Plugin tạo slideshow cho wordpress chuyên nghiệp responsive

plugin slideshow wordpress

Plugin tạo slideshow cho wordpress chuyên nghiệp responsive

Mặc dù wordpress có rất nhiều plugin hỗ trợ cho việc tạo slideshow , giúp cho việc tạo hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp , nhưng bắt mắt.Nhưng để chọn được một slideshow phù hợp dễ sử dụng thì đó là việc không phải dễ với những người mới làm quen wordpress.Sau đây dịch vụ thiết kế web wordpress Sơn Web chia sẽ một số plugin tạo slideshow chuyên nghiệp mà bạn nên biết. 1.Meteor Slides Đây là một plugin tạo slideshow miễn phí theo mình thấy dễ sử dụng và tốt nhất hiện nay.Mặc dù nó không hỗ trợ nhiều hiệu ứng , nhưng nó hỗ trợ responsive và tích hợp nhiều yếu tố tạo nên sự hữu dụng và dễ sử dụng cho người sử dụng giúp bạn dễ tạo slide trình chiếu trên website của mình. Để cài đặt plugin này cho website của bạn, hãy làm theo cách đơn giản sau. truy cập bảng quản trị -> plugins -> cài plugin mới : gõ  Meteor Slides plugin slideshow wordpress   Meteor Slides đã kế thừa plugin jQuery cycle để tùy biến slideshows có thể nhúng vào bài viết và trang hoặc bất kỳ template nào. Plugin Meteor Slides tạo Slideshows đã tích hợp sẵn reponsive tương thích với các thiết bị di động và có nhiều hiệu ứng khác nhau để lựa chọn, chẳng hạn như mờ dần, trượt,… Tất cả được tích hợp đầy đủ và sử dụng dễ dàng trong plugin này. Có thể một số bạn sẽ tìm plugin slide ảnh có kích thước phù hợp cho tất cả các layout của website. Điều đấy là rất khó và nếu có chắc chắn không phải là miễn phí. Meteor slides là plugin dành cho những người tìm kiếm để có được một slideshow đơn giản, đẹp và tích hợp vào trang web một cách nhanh chóng, mà không ảnh hưởng tốc độ load trang. Những tùy chọn của plugin này cũng vô cùng đơn giản và hữu dụng.

2.Plugin Meta Slider

là một plugin tích hợp với 4 jQuery sliders – Nivo Slider, Coin Slider, Flex Slider, and Responsive Slides – ở mỗi slideshow bạn hoàn toàn có thể chọn hiệu ứng hiển thị khác nhau.Ngoải bản miễn phí bạn cũng có thể nâng cấp bản pro chỉ với 19$ , được hơn 600.000 lượt tải về cài đặt.

3.Cyclone Slider

Cũng tương tự các plugin slideshow khác, nó hỗ trợ responsvie và cũng rất dễ sử dụng với một vài hiệu ứng cơ bản là : delays, slider dimensions, and pause on hover.

4.FlexSlider 2

Plugin này được phát triển bởi  WooThemes , cũng rất dễ sử dụng đẹp chuyên nghiệp , có thể tạo với carousel, video, slider , hình thu nhỏ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Plugin tạo slideshow cho wordpress chuyên nghiệp responsive. Có thể bạn quan tâm:
  1. Thiết kế website giới thiệu nhà hàng
  2. Thiết kế website du lịch giá rẻ
  3. Thiết kế website khách sạn
 
5/5 - (1 bình chọn)

Share this post


Chat Zalo

0932644183