Bảng giá thiết kế Website WordPress trọn gói giá rẻ chọn nhiều nhất 2022

Bảng giá thiết kế Website WordPress trọn gói giá rẻ chọn nhiều nhất 2022

Công thiết kế web Sơn Web nhận thiết kế Website trọn gói bằng WordPress với kho giao diện hiện đại,chuyên nghiệp độc đáo, .Cung cấp đầy đủ chức năng website chuẩn seo phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.Sơn Web gởi tới quý khách Bảng báo giá dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Sơn Web với nhiều chính sách giảm giá đồng hành cùng doanh nghiệp trong mùa suy thoái kinh tế

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế trang web

Thiết kế website cần những gì ?

Để tạo trang web quý khách cần có tên miền, hosting và nội dung hiển thị trên web.Hiện tại khi quý khách thiết kế web tại Sơn Web bạn sẽ được tặng tên miền quôc tế và hosting cơ bản miễn phí 1 năm đầu tiên.

Tên miền(hosting) gì ?

Tên miền tiếng anh là domain là địa chỉ của web trên mạng internet, nó tương tự như số nhà , mỗi tên miền là duy nhất.Có 2 loại tên miền phổ biến là: quốc tế .com,.net,.info,.org… và tên miền Việt Nam .vn, .com.vn….

Hosting là gì?

Hosting là nơi chứa dữ liệu và source code của website ví dụ như hình ảnh,nội dung bài viết, video. Hosting có 2 thông số chính là dung lượng và băng thông.Dung lượng càng lớn thì càng chứa được nhiều dữ liệu.

Tôi cần cung cấp gì khi thiết kế web?

Để xây dựng website nhanh chóng,quý khách nên chuẩn bị nội dung ,hình ảnh,thông tin sản phẩm,thông tin các bài viết chi tiết,logo,màu chủ đạo phong thủy của quý khách,

Thiết kế website chuẩn seo là gì?

Thiết kế web chuẩn SEO là website tích hợp đầy đủ các yếu tố mà  các bộ máy tìm kiếm như Google.Bing như, có các file robots.txt,xml sitemaps,web master tool,schema.. Website chuẩn SEO sẽ giúp dễ dàng xuất hiện trên Google hơn.

Website chuẩn SEO có cần SEO không??

Nếu thiết kế chuẩn SEO sẽ hiển thị trên Google nếu gõ chính xác domain. Tuy nhiên để website hiển thị i các từ khóa mong muốn ví dụ  thiết kế web… thì bạn cần phải SEO.Vì có hàng trăm đơn vị khác cũng chuẩn seo…

Website có dùng được mãi khôngì?

Website sau khi đã được  thiết kế xong,quý khách sẽ dùng được trong 1 năm. Từ năm tiếp theo nếu quý khách muốn sử dụng tiếp chỉ cần đóng phí gia hạn tên miền và hosting.

Bảo hành trọn đời là thế nào??

Quý khách sẽ được bảo hành trọn đời nếu dùng hosting tại Sơn Web  Trong quá trình sử dụng nếu phát hiện website bị lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để được hỗ trợ miễn phí.
Lưu ý, bảng giá trên chưa bao gồm:
  • Chi phí máy chủ duy trì hàng năm
  • Chi phí tên miền (trừ các gói dịch vụ được tặng tên miền).
  • Chi phí chưa bao gồm VAT
4.4/5 - (49 bình chọn)

Share this post


Chat Zalo

0932644183