Khi bạn đã sở hữu một website đầy đủ các chức năng thì banner web là một công cụ tiếp thị không thể thiếu. Vì banner nằm ở vị trí trực diện của website, hiển thị thông báo về các chương trình khuyến mãi, sản phẩm/ dịch vụ mới hoặc sự kiện quan trọng của công ty bạn. SonWeb cung cấp dịch vụ thiết kế logo và banner web với ngân sách tối ưu, đảm bảo tính thân thiện tương thích với website, thúc đẩy lưu lượng truy cập khách tại website giữ chân khách lâu hơn và chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng.

KINH NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI THIẾT KẾ BANNER WEB 

Kinh nghiệm chúng tôi có được từ những nội dung thiết kế một trang web WordPress, SonWeb truyền tải thông điệp của bạn kết hợp với các kiến thức về đồ họa, sẽ tạo nên banner đại diện cho cá tính hoặc mục đích của công ty bạn. Các thiết kế của chúng tôi sẽ tích hợp liền mạch với thương hiệu của bạn, để lại ấn tượng lâu dài trong trí nhớ của đối tượng khách hàng bạn. Mục đích cuối cùng của thiết kế banner là đáp ứng các mục tiêu marketing, đồng thời thúc đẩy hoạt động bán hàng và tăng lợi nhuận

LOGO và BANNER WEB ĐƯỢC THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP, SÁNG TẠO

Đừng lo lắng quá về ngân sách, chúng tối sẽ đồng hành với bạn để tạo banner phù hợp với chiến lược của bạn, về chi phí thực hiện, chúng tôi cam kết điều đó sẽ nằm trong phạm vi ngân sách của bạn. 

Với tư cách là một đơn vị tư vấn sáng tạo về thiết kế logo và banner web cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan đến thương hiệu sản phẩm. SonWeb sẽ tư vấn về kích thước sao cho phù hợp với giao diện website, sử dụng các ảnh chụp từ khách hàng cung cấp.
Thiết kế lại hình ảnh cần trực diện và mẫu chữ hợp lý để nổi bật “cá tính” thương hiệu cũng như đặc trưng của sản phẩm cụ thể. Rồi dùng các phần mềm hỗ trợ thiết kế web chuyên nghiệp để tinh chỉnh, sau đó đăng thử lên web để hình thạnh một hình ảnh web có banner. Logo và Banner web được thiết kế sẽ tương thích so với tổng thể layout của website.

Quy trình và thời gian thực hiện

Bước 1: Lấy thông tin từ khách hàng

  • Sau 03 ngày làm việc Chúng tôi sẽ Lấy thông tin từ khách hàng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực tiến hành thiết kế với 02 phương án logo/banner cho khách hàng duyệt. Khách hàng sẽ chọn một trong số các phương án trên để chúng tôi hoàn thiện thành logo/ banner chính thức. Trong trường hợp khách hàng chưa chọn được phương án logo/banner trong lần gửi đầu tiên thì chúng tôi cung cấp thêm một số nội dung gần nhất với lĩnh vực hoạt động của khách hàng

Bước 2: Bàn giao sản phẩm

  • Sau khi thực hiện xong các bước trên chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách toàn bộ các file thiết kế dưới dạng file gốc (illustrator) và các định dạng ảnh sử dụng trên máy tính (JPG, PDF), biên bản thanh lý và hoá đơn (nếu có ).

Bước 3: Nghiệm thu hợp đồng, khách hàng thanh toán chi phí còn lại

SonWeb cần thông tin liên hệ khi bạn có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ thiết kế website/ banner/ logo/ tạo google map doanh nghiệp. Đừng ngần ngại gọi điện số hotline để được các nhân viên tư vấn chi tiết, hoàn toàn miễn phí.

 

 

5/5 - (7 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat Zalo

0932644183