Phân biệt thiết kế và lập trình website

Phân biệt thiết kế và lập trình website

Nhiều khách hàng đã yêu cầu Sơn Web thiết kế web wordpress có những chức năng bán hàng hay đăng tin nhưng họ không hiểu được rằng giữa thiết kế và lập trình website là khái niệm hoàn toàn khác nhau.Cũng như trong wordpress phần plugin sẽ tạo nên những tính năng chính trong website wordpress.Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế web và lập trình website hay còn gọi là phát triển website khác nhau thế nào. kien thuc co ban wordpress

Thiết kế là một nghệ thuật về cái đẹp

thiết kế  đòi hỏi bạn phải hội tụ các yếu tố về cảm nhận cái đẹp thẩm mĩ, tập trung cả thị giác lẫn cảm quan về những gì sắp và sẽ tạo ra. Trong thiết kế website cũng vậy, đó là người sử dụng các kỹ thuật vê design để ra phần hiển thị bên ngoài của website. Thậm chí, một chuyên viên thiết kế web chuyên nghiệp giỏi không chỉ đòi hỏi phải có con mắt nghệ thuật mà còn phải am hiểu về các yếu tố màu sắc phong thủy, SEO… Lập trình  web là tạo ra chức năng cho website đây là bộ phận kĩ thuật, liên quan chặt chẽ với những ứng dụng phát triển web và xử lý hệ thống cơ sở dữ liệu web như thương mại điện tử, quản trị nội dung web và những vấn đề phát sinh từ phía khách hàng… Để một trang web đạt cả hai tiêu chuẩn trên không phải là điều dễ dàng. Hiện nay, có rất nhiều website miễn phí với các mã nguồn mở đầy ắp trên mạng. Điều này rất tiện dụng cho mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn có mục đích kinh doanh lâu dài và có ý định quảng bá website ngay chính trên mảnh đất internet đầy tiềm năng này thì bạn nên sớm bỏ ý định đó bởi một lý do rất đơn giản là: website của bạn sẽ chỉ là một bản sao ý tưởng và không bao giờ mang dấu ấn thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Chỉ có đôi chút khác biệt là nội dung web, các liên kết hoặc là một số hình ảnh để hỗ trợ cho dịch vụ seo. Một trang web được thiết kế hấp dẫn thu hút đã là tốt. Nhưng một trang web hoàn hảo về chức năng lại càng tốt hơn bởi nó sẽ giúp ích rất nhiều cho mục tiêu kinh doanh của bạn. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ phân biệt thiết kế và lập trình website  là gì Dịch vụ của Sơn Web:
  1. thiết kế website nhà hàng
  2. Thiết kế website du lịch
  3. Thiết kế website giới thiệu công ty
 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.


Chat Zalo

0932644183