Học chạy quảng cáo web online ở đâu?

Bạn muốn tìm hiểu cách đưa thương hiệu, dịch vụ/ sản phẩm lên một tầm cao mới với sức mạnh của Tiếp thị công nghệ 4.0. Thì quảng cáo website là một phương pháp không thể bỏ qua. Hoặc bạn là một nhân viên tiếp thị muốn tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo mà không biết học từ đâu. Thì bài viết này, SonWeb chia sẻ bạn các khóa học chạy quảng cáo web online từ cấp độ sơ cấp đến nâng cao.

Ai sẽ phù hợp với các khóa học này:

  • Bất cứ ai muốn làm chủ các chiến lược chạy quảng cáo trực tuyến, tiếp cận khách hàng tiềm năng và nhận thêm giá trị chuyển đổi với chi phí rẻ nhất.
  • Nhà tiếp thị mới hoặc muốn nâng cáo tìm hiểu cách tạo quảng cáo web online trong bối cảnh mới
  • Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, chủ cửa hàng.
  • Người có sức ảnh hưởng/ Blogger/ Nhà sáng tạo nội dung..
  • Nhân viên tiếp thị truyền thông xã hội

Học chạy quảng cáo web online ở đâu?

Có rất nhiều hình thức học bao gồm các khóa học trả phí tại các trung tâm đào tạo hoặc bạn có thể đăng ký các khóa học trực tuyến miễn phí, nhận các tài liệu tự học trên youtube. SonWeb liệt kê các nguồn sau bạn hãy thử sức mình nhé:-

Các khóa học trực tuyến:

Unica: Unica là công ty Cổ phần đào tạo trực tuyến, cung cấp các khóa học dành cho người đi làm với nhiều nền tảng quảng cáo khác nhau.

Học chạy quảng cáo web online ở đâu?
Học chạy quảng cáo web online ở đâu?

Coursera: Coursera cung cấp các khóa học từ các trường đại học và tổ chức đáng tin cậy về kỹ thuật quảng cáo trực tuyến. Có nhiều khóa học miễn phí và tính phí bao gồm tất cả các lĩnh vực từ nghệ thuật đến kinh doanh.

Google Skillshop: Google cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí về Google Ads và các sản phẩm khác như Google Shopping, Google Merchant Center của họ thông qua Skillshop. Ngoài ra, bạn có thể tìm tài liệu tại Google Ads Help Center, bạn có thể tìm các bài hướng dẫn chi tiết về việc sử dụng Google Ads, bao gồm các bài viết và video giảng dạy thông qua kênh YouTube.

Tham gia các diễn đàn hội tụ những blogger và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo web online. Hoặc thông qua các sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Ads đã được duyệt xuất bản và bán trên thị trường.

Điều quan trọng bạn phải cần xác định được mục tiêu và có chiến lược chạy quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ mà bạn muốn tập trung. Kiên trì vào việc học tập và áp dụng kiến thức bằng cách chạy quảng cáo web mình một cách thực tế

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chat Zalo

0932644183