Giới thiệu

Năm 2018 đánh dấu quá trình 4 năm phát triển bền vững của công ty TNHH Gia Tại chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và digital marketing online tại Việt Nam. Từ những buổi đầu sơ khai, chúng tôi được biết đến với tên SonWeb.net, qua từng thời kỳ, chúng tôi chính thức lấy tên giao dịch công ty TNHH TM-DV Gia Tài. Chúng tôi đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu thật của khách hàng, cùng đội ngủ nhân viên tận tâm với nghề, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công các giao dịch trong nước và ngoài nước, do đó đội ngủ chúng tôi là những nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn cũng như nhiệt huyết với công việc. Cuối cùng dù là khách hàng ở đâu trên thế giới hay những thành phố nhỏ, Gia Tài luôn phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn cao nhất. Đây là yếu tố giúp công ty Gia Tài thành công tại Việt Nam.

Các dịch vụ chuyên môn của Sơn Web bao gồm thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế logo…nhận các dự án SEO, Social Media Marketing, cùng các lĩnh vực hoạt động dịch vụ truyến thống này, chúng tôi còn có các đội ngủ chuyên môn chăm sóc các Dịch vụ quản trị website, Digital Marketing và Email Marketing. Chi tiết hoạt động giao dịch với các đối tác nước ngoài tại Việt Nam trong năm 2018 1. GMS & PARTNERS Ltd, Co.

2. Jen’s Lashes Pty Ltd

3. LKH maintenance Pte Ltd 4…. Vui lòng xem thêm chi tiết các dự án website tại kho giao diện của Công ty TNHH TM-DV Gia Tài  

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

Web: https://sonweb.net Email: sonweb.net@gmail.com, nhavietn@gmail.com

MST:0313013374

Chat Zalo

0932644183