Mẫu website dạy Yoga chuẩn SEO

Mẫu website dạy Yoga chuẩn SEO


Portfolio Description

Yoga được biết đến như một “phép màu” để thay đổi vóc dáng và cân bằng cuộc sống và rồi ai trong số chúng ta cũng đều mong muốn có được những điều tốt đẹp nhất. Việc lựa chọn đơn vị dạy Yoga phù hợp là điều mà rất nhiều bạn quan tâm bởi nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cũng như sự phát triển về thể chất, tinh thần sau này của chính bạn. Trong rất nhiều các đơn vị dạy Yoga hiện nay thì VEO YOGA hiện đang được học viên theo học và đánh giá rất cao. Còn bây giờ xin mời các bạn cũng SonWeb tìm hiểu kỹ hơn về mẫu website dạy YOGA chuẩn SEO để tham khảo thông tin chi tiết nhé.

Mẫu website dạy Yoga chuẩn SEO

 

Với mục đích đơn giản hóa các thông tin và mang đến cho người xem nhưng thông tin bổ ích và cần thiết nhất Sonweb đã giúp người đọc nhận ngay ra đây là web dạy Yoga chuyên nghiệp. Bạn đọc có thể nhìn ngay thấy phần Top header bên trên cùng là tên gọi của web. Phần menu bên trên là trang chủ | giới thiệu về VEO | các lớp học | học phí | thông tin liên hệ…Thành viên quản trị web của VEO YOGA có thể thay đổi các thông tin hoặc nội dung trên thanh ngang.

Phần body bao gồm: Các lớp học tại VEO | Giáo viên Yoga | Thư viện ảnh

Nội dung các khóa học tại VEO YOGA

Nội dung các khóa học tại VEO YOGA

Thông tin các giáo viên luôn được cập nhập kịp thời

Thông tin các giáo viên luôn được cập nhập kịp thời

Những hình ảnh học YOGA đẹp nhất chỉ có thể có t ại VEO YOGA

Những hình ảnh học YOGA đẹp nhất chỉ có thể có tại VEO YOGA

Phần footer được chia làm 3 mục: Liên hệ  | Cập nhập bài viết mới | Nhận bản tin. Bạn có thể vào trực tiếp website của VEO YOGA để tìm kiếm các thông tin liên hệ hoặc cập nhập các thông tin, bài viết mới nhất của VEO. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận các thông tin của VEO về nội dung khóa học, các lớp học cũng như các thông tin cần thiết bạn vui lòng gửi lại địa chỉ email.

 

 

Thông tin liên hệ của VEO YOGA

Thông tin liên hệ của VEO YOGA

THAM KHẢO CÁC MẪU KHÁC SAU ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN LẠC

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU – THIẾT KẾ WEBSITEĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183