Xu hướng tập Gym, Yoga để rèn luyện sức khỏe đang được mọi người quan tâm. Tình hình thị trường ngày càng cạnh tranh giữa các phòng tập từ chất lượng thiết bị, không gian và kể cả các kênh kinh doanh online. Và thiết kế website fitness là cách tốt nhất để bạn đặt dấu chân của doanh nghiệp mình trên thị trường internet. Để tạo sự khác biệt với đối thủ và thu hút được đông đảo khách hàng đến với phòng tập của bạn thì cách quảng bá hình ảnh cũng là một yếu tố quan trọng. Qua đó, sử dụng internet làm công cụ quảng cáo là hình thức tốt nhất để bạn nhận được khách hàng tiềm năng. Chính vì thế, thiết kế website fitness là phương pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Những lợi ích khi thiết kế website fitness

Khách hàng muốn liên hệ, tìm kiếm phòng tập không cần mất nhiều thời gian chạy chỗ này chỗ kia tìm hiểu, có thể lên mạng tìm những phòng tập có trang web để tham khảo qua trước. Lúc đó, website thường là nơi đầu tiên khách hàng truy cập khi cần sự hỗ trợ. Họ sẽ tra cứu thông tin họ cần, địa chỉ liên hệ trên website. Và nếu bạn thiết kế website fitness với hình ảnh thực tế, các video bài tập, số lượng thành viên,…sẽ thu hút và tạo được lòng tin với khách hàng nhiều hơn.

Chỉ nói riêng mảng quảng cáo dịch vụ thì website làm tốt hơn nhiều so với các công cụ quảng cáo khác. Và còn có thể thông qua website để chăm sóc khách hàng chu đáo, hỗ trợ tư vấn trực tuyến. Cung cấp các kiến thức bổ trợ, liên quan, cũng như chia sẻ những bài tập online cho những khách hàng bận rộn, ít thời gian. Đặc biệt là tính năng thanh toán trực tuyến.

Tính năng thanh toán trực tiếp là một trong những tính năng hiệu quả khi bạn có website. Thay vì phải mang tiền đến trung tâm tập gym thì bạn có thể thanh toán đơn giản qua thẻ thanh toán, thẻ ngân hàng, ví điện tử,…

Thanh toán qua website có nhiều hữu ích:

  • Đối với phòng tập gym fitness: Quản lý đơn giản và chặt chẽ hơn, tiết kiệm thời gian.
  • Đối với khách hàng: Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Các module thường có khi thiết kế website fitness

Trang chủ: là bộ mặt của website, và cũng là điểm nhấn đầu tiên thu hút khách hàng. Lựa chọn một giao diện bắt mắt, thu hút khách hàng sẽ có lợi thế cho bạn nhiều hơn so với đối thủ.

Giới thiệu tổng quan về phòng tập. Giới thiệu những dịch vụ mà phòng tập của bạn cung cấp.

Lịch học: Ở mục này sẽ bạn sẽ giới thiệu lịch học, lịch giảng dạy của phòng tập.

Danh sách huấn luyện viên: Hiển thị danh sách huấn luyện viên tại phòng tập để học viên có thể lựa chọn khi đăng ký lớp học, bài giảng.

Tin tức – Sự kiện: Có thể tải lên những tin tức, sự kiện liên quan đến sức khỏe, các cuộc thi,…

Đăng ký học trực tuyến. Đây là chức năng giúp bạn và khách hàng gắn kết gần nhau hơn.

Live chat: Trò chuyện trực tiếp với quản lý, nhân viên tư vấn để hỗ trợ các học viên khi có nhu cầu tư vấn.

Hội viên. Tạo sự tin tưởng của khách hàng mới với số lượng học viên đang tham gia tại phòng tập.

Thư viện.

Sản phẩm: Bạn có thể cung cấp thêm những sản phẩm liên quan và hỗ trợ dịch vụ thể hình cho khách hàng và hội viên tại đây. Tích hợp chức năng đặt hàng online, thanh toán online bằng nhiều phương thức tối ưu,…qua đó, bạn có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn và phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Liên hệ: Thông tin liên hệ của phòng tập để khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

Nếu bạn muốn thiết kế website fitness chuẩn SEO để đẩy mạnh Online Marketing, có thể liên hệ với Sơn Web để được tư vấn thêm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website đa ngành nghề, cùng đội ngũ trẻ sáng tạo, nhiệt huyết, Sơn web tự tin mang đến dịch vụ thiết kế website fitness tốt nhất.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo

0932644183