Mẫu website bán hàng cửa lưới chống muỗi chuẩn SEO

Mẫu website bán hàng cửa lưới chống muỗi chuẩn SEO


Portfolio Description

SonWeb có hơn 100 mẫu thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp với nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau, bài viết này chúng tôi giới thiệu về mẫu website bán hàng cửa lưới chống muỗi chuẩn SEO. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web tương tự, chúng tôi sẽ gửi các bạn tham khảo các mẫu thiết kế đã có sẵn các giao diện tùy chỉnh, bạn dễ dàng thực hiện chỉ với một vài thao tác bấm. 

Giao diện web bán hàng wordpress có sẵn các trình tạo kéo và thả, giúp việc tạo các layout, hình ảnh, màu sắc hấp dẫn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với các bạn chưa có kiến thức I.T nhiều. 

Mẫu website bán hàng cửa lưới chống muỗi chuẩn SEO

Về nội dung trang chủ:

Thiết kế logo gốc trái màn hình, các phần tử trên thanh menu ngang xác định rõ các thông tin cần có như Trang Chủ | Cửa chống muỗi theo yêu cầu | Cửa lưới chống muỗi giá rẻ | Lưới chống muỗi cửa sổ | Lưới chống muỗi cửa chính | Vách ngăn lạnh. Bên cạnh đó phần liên hệ và giới thiệu, tin tức, số hotline cũng không thể thiếu trên mục Top bar.

Phần thân website thiết kế bố cục sản phẩm đơn giản nhưng rất đầy đủ chi tiết giới thiệu các mẫu của công ty. Khách hàng lướt qua website có thể thấy rõ nội dung giới thiệu sản phẩm hấp dẫn và ngắn gọn. Các mẫu sản phẩm bán chạy được trình bày gợi ý khách hàng biết được sản phẩm nào công ty của bạn bán nhiều và phổ biến nhất. Khách hàng cần các thông tin chi tiết hơn thì chỉ một việc bấm vào xem chi tiết sản phẩm. Chúng tôi thiết lập đường link liên kết đến trang mô tả sản phẩm, hình ảnh, video, khách hàng tiếp cận dễ dàng và quyết định mua sản phẩm trực tuyến tại website bạn. Hoặc họ có thể điền thông tin qua form liên hệ, gọi số điện thoại trực tuyến…

Sau khi bàn giao website, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách quản trị website cho những khách không am hiểu về lĩnh vực công nghệ thông tin hay thiết kế. Thay vì thuê một bạn quản trị website hằng tháng với chi phí cao, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn gói chăm sóc website hàng tháng với chi phí cực kỳ tối ưu. 

Tài liệu hướng dẫn dưới dạng file word, video sẽ giúp bạn dễ dàng úp các sản phẩm, thay đổi hình, chèn link …Về lâu dài, nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào khi nhỡ bị xóa thông tin do sự nhầm lẫn thao tác nào đó. Chúng tôi sẽ hỗ trợ phục hồi giao diện cũ và các dữ liệu bị mất (chỉ áp dụng với khách hàng đăng ký mua hosting tại sonweb).

Bảng giá website WordPress tại Sơn Web: https://sonweb.net/bang-gia-dich-vu-thiet-ke-website.html/

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu website bán hàng khác:

Mẫu website bán sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Mẫu website dịch vụ xăm hình chuẩn SEO tại quận 7 tphcm

Mẫu website hệ thống hút bụi chuẩn SEO

Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183