Mẫu thiết kế website kinh doanh gạch đá hoa văn chuẩn SEO

Mẫu thiết kế website kinh doanh gạch đá hoa văn chuẩn SEO


Portfolio Description

Công ty Hoàng Gia Phát là đơn vị cung cấp chất liệu đá hoa văn trong Ngành Kiến trúc và Nội thất. Công ty không ngừng cập nhập những xu hướng mới nhất, thiết kế ra những hoa văn đá độc đáo và hợp thời. Để mang giá trị sản phẩm nghệ thuật cũng như chất lượng đến các khách hàng tiềm năng, việc sử dụng dịch vụ website giới thiệu dịch vụ và sản phẩm là điều cấp thiết. Hãy cùng SonWeb tham khảo mẫu thiết kế website kinh doanh gạch đá hoa văn chuẩn SEO qua bài viết này.

Mẫu thiết kế website kinh doanh gạch đá hoa văn chuẩn SEO

 

Phần Chuyên mục bài viết, trang web được chia thành 2 mục: Dự án (cung cấp thông tin kiến trúc các dự án công ty đã thực hiện) và Tin tức (bao gồm thông tin kiến trúc đô thị, xu hướng thiết kế nội thất hiện đại). Doanh nghiệp chia sẽ thông tin nội dung của toàn bộ việc liên quan đến ngành xây dựng, chi phí, …

Phần sản phẩm có chi tiết thông tin sản phẩm, có các phê bình, đánh giá, giao diện không phức tạp. Khách hàng dễ dàng tìm các sản phẩm thích hợp nhu cầu mua thông qua Danh mục sản phẩm. Khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm phù hợp thông qua Trang Bộ Sưu tập, với giao diện đơn giản, cung cấp nội dung tinh tế và hình ảnh chất lượng cao.

Phần liên hệ, có thông tin chi tiết trên trang liên hệ cùng với hướng dẫn đường đi thông qua google map. Chúng tôi tích hợp số điện thoại trực tiếp, chát trực tuyến Fanpage, khách hàng có thể điền thông tin liên hệ và nội dung cần. Màu sắc giao diện website hài hòa, tạo ra sự thoải mái, thân thiện cho người dùng và khiến họ không thể không muốn tiếp tục ở lại website để tìm hiểu thêm các thông tin. 

Giao diện web sạch sẽ và layout rõ ràng, tích hợp trên máy tính bảng, điện thoại thông minh ! Các công trình Dự án được phân chia kỹ lưỡng: từ hình ảnh, nội dung, theo phân loại.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số website liên quan đến ngành xây dựng, kiến trúc, thiết kế nội thất sau:

Mẫu web xây dựng chuyên nghiệp tại tphcm

Mẫu website Công ty xây dựng công trình

Mẫu website bán hàng sản phẩm Vật liệu xây dựng

Mẫu web công ty thiết kế đầu tư và xây dựng

 

Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183