Hướng dẫn tự thiết kế website trực tuyến bằng WordPress chuyên nghiệp

Hướng dẫn tự thiết kế website trực tuyến bằng WordPress chuyên nghiệp

Sự phát triển công nghệ đã mang tới cho bạn nhiều giải pháp kinh doanh online hiệu quả.Bạn có thể sử dụng kênh bán hàng online trên facebook kết hợp với Youtube và còn có thệ tự mình kinh doanh online bằng cách tự học thiết kế website bán hàng online.Bạn muốn tiết kiệm chi phí trong giai đoạn mới khởi nghiệm không phải thuê một công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín sẽ tốn nhiều chi phí cả về tên miền & host lưu trữ.Vậy thì bạn có thể tự học thiết kế website bán hàng online hỗ trợ đơn giản.Đây cũng chính là mục tiêu mà Sơn Web muốn hướng tới hướng dẫn bạn cách tự thiết kế website bán hàng online bằng WordPress nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu như bạn bạn chưa biết WordPress là gì ? và lý do vì sao nên chọn thiết kế website bằng WordPress ?

1.WordPress là gì ?

WordPress ra đời vào năm 2003 và được gọi là phần mềm mã nguồn mở miễn phí(Open Source SoftWare) hay còn gọi là content management system.Được viết nên từ ngôn ngữ PHP kết hợp với hệ quản trị cơ sở dữ liệu mặc định là MySQL .Wordpress được công đồng trên cả thể giới ưa thích sử dụng vì cấu trúc đơn giản linh hoạt lại dễ sử dụng nắm bắt có nhiều tính năng chuyên nghiệp được hỗ trợ miễn phí.Mục đích WordPress được tạo ra ban đầu để làm trang blog cá nhân ,nhưng sự cải tiến không ngừng về giao diện và tính năng mà giời đây WordPress có thể làm được các loại website khác nhau như: website giới thiệu sản phẩm,tin tức website bán hàng,nhà hàng khách sạn,thiết kế website cho spa thẩm mỹ viện.Với các doanh nghiệp công ty có quy mô vừa và nhỏ hoàn toàn có thể dùng WordPress để làm website cho công ty.Vì vậy tự học thiết kế website bán hàng bằng WordPress là giải pháp tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.
Internal links là gì

Internal links là gì

Ưu điểm khi chọn thiết kế website bằng WodPress

  • Có thể nói giao diện quản lý WordPress trực quan,dễ nắm bắt và sử dụng trong thời gian ngắn
  • Cộng đồng sử dụng WordPress nhiều nhất trong các cms,dễ tìm giải đáp cho vấn đề.
  • Có sẵn nhiều theme wordpress miễn phí các lĩnh vực khác nhau đặc biệt là theme wordpress bán hàng cho shop
  • Các nhà lập trình website dễ học và nắm bắt phát triển nâng cấp thay đổi giao diện linh hoạt
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ dễ dàng và nhanh chóng khởi tạo website

Hướng dẫn tự học thiết kế website bán hàng  bằng WordPress

Để bạn có thể nắm bắt cách thiết kế website bán hàng bằng WordPress đơn giản dễ hiểu nhất kết hợp giữa lý thuyết và thực hành , Sơn Web chia sẻ các bạn video hướng dẫn chi tiết toàn tập cách thiết kế website bán hàng chi tiết bằng WordPress từng bước một chi tiết. Hi vọng sau khi xem xong bạn có thể tự mình làm được một website bán hàng đơn giản trên nền tảng WordPress . Hoặc bạn có thể tham khảo các hướng dẫn làm website bán hàng bằng WordPress trên website :https://code.tutsplus.com/articles/how-to-build-an-e-commerce-website-using-wordpress-part-1–wp-23370 Nếu bạn cần chia sẻ thêm các vấn để về WordPress có thể để lại comment , chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp các câu hỏi bạn. Kết luận: WordPress là nền tảng tuyệt với để bạn có thể tự thiết kế trang web cá nhân hay bán hàng cho mình một cách miễn phí chuyên nghiệp nhất so với các nền tảng khác.
5/5 - (4 bình chọn)

Share this post


Chat Zalo

0932644183