Bảng giá thiết kế Website WordPress trọn gói giá rẻ chọn nhiều nhất 2020

Sơn Web cam kết không phát sinh chi phí ngầm là đơn vị thiết kế web bằng WordPress trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp uy tín có giá tốt nhất so với thị trường, 

Bảng giá tên miền tại Sơn Web

Bảng giá tên miền Việt Nam
Bảng giá tên miền Việt Nam

Bảng giá hosting tại Sơn Web

Bảng giá hosting WordPress

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế trang web

Thiết kế website cần những gì ?

Để tạo trang web quý khách cần có tên miền, hosting và nội dung hiển thị trên web.Hiện tại khi quý khách thiết kế web tại Sơn Web bạn sẽ được tặng tên miền quôc tế và hosting cơ bản miễn phí 1 năm đầu tiên.

Tên miền(hosting) gì ?

Tên miền tiếng anh là domain là địa chỉ của web trên mạng internet, nó tương tự như số nhà , mỗi tên miền là duy nhất.Có 2 loại tên miền phổ biến là: quốc tế .com,.net,.info,.org… và tên miền Việt Nam .vn, .com.vn….

Hosting là gì?

Hosting là nơi chứa dữ liệu và source code của website ví dụ như hình ảnh,nội dung bài viết, video. Hosting có 2 thông số chính là dung lượng và băng thông.Dung lượng càng lớn thì càng chứa được nhiều dữ liệu.

Tôi cần cung cấp gì khi thiết kế web?

Để xây dựng website nhanh chóng,quý khách nên chuẩn bị nội dung ,hình ảnh,thông tin sản phẩm,thông tin các bài viết chi tiết,logo,màu chủ đạo phong thủy của quý khách,

Thiết kế website chuẩn seo là gì?

Thiết kế web chuẩn SEO là website tích hợp đầy đủ các yếu tố mà  các bộ máy tìm kiếm như Google.Bing như, có các file robots.txt,xml sitemaps,web master tool,schema.. Website chuẩn SEO sẽ giúp dễ dàng xuất hiện trên Google hơn.

Website chuẩn SEO có cần SEO không??

Nếu thiết kế chuẩn SEO sẽ hiển thị trên Google nếu gõ chính xác domain. Tuy nhiên để website hiển thị i các từ khóa mong muốn ví dụ  thiết kế web… thì bạn cần phải SEO.Vì có hàng trăm đơn vị khác cũng chuẩn seo…

Website có dùng được mãi khôngì?

Website sau khi đã được  thiết kế xong,quý khách sẽ dùng được trong 1 năm. Từ năm tiếp theo nếu quý khách muốn sử dụng tiếp chỉ cần đóng phí gia hạn tên miền và hosting.

Bảo hành trọn đời là thế nào??

Quý khách sẽ được bảo hành trọn đời nếu dùng hosting tại Sơn Web  Trong quá trình sử dụng nếu phát hiện website bị lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để được hỗ trợ miễn phí.

Gửi yeu cầu báo giá website !

Liên hệ qua Email

[cf7sr-simple-recaptcha]

Lưu ý, bảng giá trên chưa bao gồm:

  • Chi phí máy chủ duy trì hàng năm
  • Chi phí tên miền (trừ các gói dịch vụ được tặng tên miền).
  • Chi phí chưa bao gồm VAT

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE TẠI GIA TÀI

Đối với mọi dự án lớn nhỏ, Sơn Web có quy trình tương tự như nhau sau khi khách hàng xác nhận sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói  của chúng tôi qua email

  • Lấy yêu cầu khách hàng.
  • Ký hợp đồng nhận trước 50% tổng giá trị hợp đồng thiết kế website wordpress
  • Tiến hành thiết kế website theo yêu cầu (trong quá trình này, khách hàng sẽ hỗ trợ đưa các thông tin cần thiết như Tên công ty, địa chỉ, số hotline liên hệ, email…)
  • Tùy theo khách hàng chọn gói thiết kế website nào thì chúng tôi sẽ giao Demo theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Khách hàng nhận Demo và kiểm tra, nếu cần chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại, và yêu cầu chỉnh sửa không quá 3 lần yêu cầu nhằm để giữ lập trường của khách và cũng tiết kiệm thời gian, chi phí cho hai bên
  • Tiến hành bàn giao website sau 3-5 ngày kể từ ngày giao bản Demo và nhận tiền 50% còn lại của giá trị hợp đồng
  • Hỗ trợ và bảo hành 06 tháng cho các chức năng và 1 tháng với bất kỳ lỗi nào xảy ra khi vận hành website.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

Chat Zalo

0932644183