Tuyển nhân viên lập trình Website wordpress

Tuyển nhân viên lập trình Website wordpress

  • Vị trí tuyển dụng: Nhân viên lập trình PHP, thành thạo WordPress
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
  • Địa điểm làm việc: 24 Lê Văn Lương H.Nhà Bè tp.HCM
  • Số lượng cần tuyển: 2
Mô tả công việc: – Lập trình web dựa trên mã nguồn WordPress – Chỉnh sửa hoặc bổ sung các tính năng cho plugin của WordPress – Tối ưu hóa website thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm Quyền lợi được hưởng: – Mức lương hấp dẫn, phù hợp với khả năng của ứng viên. – Làm việc trong môi trường thân thiện, thoải mái, có nhiều cơ hội đi du lịch – Cơ hội thăng tiến trong công việc. – Mức lương từ 5 – 7 triệu (thử việc 1 tháng 3 triệu) Yêu cầu khác: Số năm kinh nghiệm: 1 năm Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu – Thành thạo PHP, MySQL, JQuery, Css,… đặc biệt am hiểu về mã nguồn WordPress. – Thành thạo về việc tối ưu hóa website cho các công cụ tìm kiếm. – Biết xử lý đồ họa là một lợi thế. – Có tính sáng tạo trong công việc. – Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm. Hồ sơ bao gồm: – Bản giới thiệu năng lực, chứng chỉ (hoặc bằng cấp) và kinh nghiệm làm việc. – Nhận hồ sơ qua email: sowneb.net@gmail.com – Chỉ phỏng vấn hồ sơ đạt yêu cầu. Hạn nộp hồ sơ: 10/09/2015 Công ty sẽ không đào taọ trực tiếp, nên các bạn phải tự dựa nào năng lực kinh nghiệm có sẵn để làm việc, trong thời gian làm có thể tìm hiểu và nghiên cứu thêm.

Thông tin nhà tuyển dụng
Tên công ty Công ty TNHH GIA TẠI
Địa chỉ 24 Lê Văn Lương H.Nhà Bè tp.HCM
Website www.sonweb.net
Điện thoại 0932.644.183
Giới thiệu
©2012 sonweb.net – Chuyên thiết kế website giá rẻ, web trọn gói, web theo yêu cầu. Đăng kí tên miền, SEO web, quảng cáo Google Adwords, hiệu quả và nhanh chóng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.


Chat Zalo

0932644183