Thiết kế website nhanh nhất chuẩn seo tphcm

Thiết kế website nhanh nhất chuẩn seo tphcm

Sơn Web cung cấp dịch vụ thiết kế web nhanh bằng wordpress chuẩn seo nhằm giúp các doanh nghiệp công ty cần gấp website cho kịp giới thiệu dự án sản phẩm qua website để kịp chiến dịch marketing online của quý khách.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website wordpress cho các công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước.Sơn Web đã tạo cho mình một framework vô cùng mạnh mẽ cũng những giao diện website chuyên nghiệp mà đội ngũ nhân viện trẻ trung năng động sáng tạo chúng tôi đã miệt mài làm việc sáng tạo không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua.

thiet ke website nhanh nhat bang wordpress

Thiết kế website nhanh nhất bằng wordpress

Ưu điểm của thiết kế website nhanh nhất tại Sơn Web

 1. Sử dụng ngôn ngữ lập trình website mới nhất hiện này là css3, html5 cùng với wordpress để tạo nên một sản phẩm website vừa chuẩn seo vừa có sự trải nghiệm cao với người dùng.
 2. Giao diện website được Sơn Web sử dụng công nghệ responsive của bootstrap để người dùng có trải nghiệm giao diện tốt nhất trên các thiết bị di động , điện thoại thiết bị tablet , và các kích thước màn hình khác nhau.
 3. Tích hợp chức năng hộ trợ tối ưu seo onpage trực quan ngay trên công cụ soạn thảo chức năng bài viết, giúp từ khóa website nhanh chóng lên cao trên các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay là google, bing , yahoo.
 4. Tối ưu source code website , giúp website chạy nhanh , ổn định 24/24 giúp người xem không bị gián đoạn khi truy cập vào website.
 5. Lập trình website với độ bảo mật cao nhất, giúp tránh tình trạng mất mát dữ liệu và sự mất quyền kiểm soát website từ các hacker.
 6. Chúng tôi tối ưu hóa quản trị website tới mức đơn giản nhất, giúp việc sử dụng website của quý khách trở nên dễ dàng như đang chơi một trò chơi , và giúp quý khách sử dụng website của mình hiệu quả nhất.
 7. Sơn Web hỗ trợ quý khách bảo trì và bảo hành website vĩnh viễn vô thời hạn.

Quy trình thiết kế website nhanh nhất tại Sơn Web

Để quá trình thiết kế website và đưa website vào sử dụng nhanh nhất thì quý khách nên làm những công việc sau giúp chúng tôi nắm bắt tốt các yêu cầu thiết kế website nhanh từ quý khách.

 1. Lựa chọn một giao diện website hay bố cục website mà quý khách ưa thích , phù hợp với nhu cầu quý khách.
 2. Quý khách chuẩn bị sẵn dữ liệu website bao gồm nội dung , hình ảnh của sản phẩm , dịch vụ mà quý khách muốn đưa lên website
 3. Quý khách xác định chính xác , menu website gồm những gì, màu sắc website .chức nằng gì cần bổ sung trong quá trình demo giao diện website.
 4. Chúng tôi sẽ bàn giao giao diện và chức năng website tới quý khách dựa theo những yêu cầu từ bước 1.
 5. Nghiệm thu và bàn giao hướng dẫn quý khách sử dụng và làm chủ website của mình nhanh nhất có thể.

Chi phí thiết kế website nhanh nhất tại Sơn Web

Thông thường để rút ngắn thời gian thiết kế website nhanh nhất ,chúng tôi có gói phí cơ bản khi quý khách chọn giao diện website là 1.500.000 VNĐ bao gồm domain (quốc tế) và hosting cơ bản.Nếu quý khách đã có domain & hosting rồi thì phí sẽ  1.000.000 VNĐ.Quý khách muốn bồ sung chức năng hay chỉnh sửa giao diện website thì chúng tôi sẽ tính phí thêm dựa trên độ phức tạp yêu cầu mà quý khách đưa ra.

Quý khách đang có nhu cần thiết kế website gấp vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIA TẠI

Địa chỉ :24, Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0932 644 183 Mr.Sơn

Thiết kế website nhanh nhất chuẩn seo tphcm 5.00/5 (100.00%) 4 votes

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.