Thiết kế website giới thiệu công ty

Thiết kế website giới thiệu công ty

Thiết kế website giới thiệu công ty là dịch vụ không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu quảng bá hình ảnh, thương hiệu của các doanh nghiệp.

Khi thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, mọi thông tin đều được tìm kiếm trên internet, qua google, các mạng xã hội… thì việc thiết kế website giới thiệu công ty sẽ gia tăng cơ hội hợp tác bởi hình ảnh thương hiệu sẽ dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với đối tác, khách hàng hơn.

thiet-ke-web-wordpress-tai-quan-12

Trước khi muốn tìm kiếm đối tác hợp tác hay quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ, việc đầu tiên đa phần là người đó sẽ tìm hiểu thông tin qua nhiều kênh. Internet chính là một công cụ phổ biến nhất. Vì vậy, một website chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin và nằm trong “tầm ngắm” của người tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ chắc chắn sẽ để lại ấn tượng và tác động đến quyết định của người muốn hợp tác hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

thiet-ke-web-gioi-thieu-cong-ty

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty của Gia Tại mang đến cho doanh nghiệp những cơ hội hợp tác và gia tăng doanh số đó. Thể hiện ở những ưu điểm nổi bật:

* Công cụ seo được tối ưu hóa, wesite công ty dễ dàng xuất hiện trên top đầu các công cụ tìm kiếm. Đưa hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn.

* Thiết kế website giới thiệu công ty với hình ảnh ấn tượng, giao diện đẹp mắt với hình ảnh sản phẩm và thông tin dịch vụ được trình bày nổi bật. Cho người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin mình cần và có cảm giác tin tưởng vì sự đầu tư chu đáo cho website doanh nghiệp.

* Thiết kế website giới thiệu công ty tích hợp đầy đủ các chức năng, công cụ đáp ứng yêu cầu của từng doanh nghiệp. Có thể đăng tải video, các tin nổi bật trình bày ấn tượng với dạng slide, đầy đủ các form gửi câu hỏi, ý kiến phản hồi… để tăng tính tương tác của người truy cập với website.

* Thiết kế website giới thiệu công ty tạo thao tác chat trực tuyến với người truy cập để tư vấn thông tin. Cộng với phần địa chỉ liên hệ được trình bày rõ ràng, dễ tìm kiếm, tạo lòng tin cho người truy cập. Đồng thời số lượng tin tức đăng nhập hàng ngày không hạn chế, cho người truy cập nán lại lâu hơn để tìm hiểu những thông tin hữu ích. Từ đó dễ dàng quyết định đến việc mua hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại website họ đang truy cập.

* Đội ngũ thiết kế website giới thiệu công ty của chúng tôi giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cộng với dịch vụ thiết kế web giá rẻ nhất tại TP. Hồ Chí Minh sẽ mang đến sự hài lòng cho hầu hết khách hàng.

Mọi thông tin về thiết kế website giới thiệu công ty hiệu quả, chi phí thấp hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH GIA TẠI

Địa chỉ :24, Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0932 644 183 Mr.Sơn

Share this post

Comment (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.