Thiết kế website giới thiệu công ty bằng wordpress

Thiết kế website giới thiệu công ty bằng wordpress

Thiết kế website giới thiệu công ty bằng wordpress đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: tiết kiệm chi phí quảng bá doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm nhanh chóng, giúp đưa thông điệp đến với khách hàng tiện lợi nhất…

Tại sao nên thiết kế website giới thiệu công ty?

WordPress là phần mềm mã nguồn mở có rất nhiều tiện ích, có thể sử dụng để thiết kế website chuyên về giới thiệu công ty và các dịch vụ, sản phẩm do công ty cung cấp. Thiết kế website giới thiệu công ty bằng wordpress sẽ giúp tối ưu SEO do giao diện tích hợp hiển thị trên mọi thiết bị truy cập như (máy tính, iphone, ipad, smartphone…). Sẽ không quá khó để tìm ra câu trả lời nếu bạn hiểu về tính năng đặc biệt khi thiết kế web wordpress. Vì wordpress là một mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí nên có thể giúp thiết kế web một cách nhanh chóng, giúp bạn giới thiệu và quảng bá công ty một cách hiệu quả nhất. Chỉ cần truy cập vào thiết kế web giá rẻ TPHCM, bạn có thể tiếp cận và lựa chọn miễn phí trong số hàng nghìn mẫu thiết kế đẹp mắt để trang bị cho web của mình. Chỉ cần nói ý tưởng về việc giới thiệu công ty, Sơn web sẽ giúp bạn thiết kế website giới thiệu công ty bằng wordpress phù hợp với các nội dung như: Giới thiệu, trang chủ, chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của công ty, liên hệ…

thiet ke website voi wordpress

Những tính năng ưu việt của thiết kế web wordpress:

– Tối ưu hóa cho SEO: Nền tảng wordpress được trang bị những tính năng rất mạnh nên có thể hỗ trợ bạn đẩy SEO, tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.

– Do wordpress là một hệ thống phần mềm mở nên các chuyên gia thiết kế web wordpress khắp nơi trên thế giới có thể tham gia đóng góp cho nó rất nhiều tính năng để ngày càng hoàn thiện hơn.

– Plugins: Nhờ có Plugins mà những người sở hữu web dù không rành về công nghệ vẫn có thể tự tay thiết kế giao diện website theo ý mình mà không cần đụng đến code.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Từ tiếng Anh, tiếng Brazil cho đến tiếng Việt…

– Khả năng Ping tự động: Khi nội dung mới được post lên web, các công cụ tìm kiếm sẽ gửi robot đến để đọc và cập nhật nội dung đó vào kết quả tìm kiếm của mình. Chế độ ping tự động của thiết kế web wordpress sẽ khiến website của bạn chủ động tìm đến công cụ search yêu cầu thả robot tìm kiếm. Đây là một tính năng vô cùng giá trị, giúp tăng khả năng SEO.

– Chi phí thiết kế web wordpress thấp: Không cần phải tốn kém chi phí cho quảng cáo, để giới thiệu về công ty hoặc sản phẩm, dịch vụ của công ty, bạn chỉ cần tìm đến thiết kế web giá rẻ HCM. Tại đây, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền kha khá cho mình mà lại thu về một website chất lượng ưu việt, thực sự chuyên nghiệp và ấn tượng, phục vụ cho chiến lược của doanh nghiệp bạn.

Hãy đến với Sơn web! Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế website wordpress, tiết kiệm thời gian, chi phí. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một  website thân thiện với người dùng và tối ưu nhất với các cỗ máy tìm kiếm: Google, Bing, Yahoo, Ask, Facebook….

Thiết kế website giới thiệu công ty bằng wordpress 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.