Thiết kế website du lịch giá rẻ bằng wordpress tại An Giang

Thiết kế website du lịch giá rẻ bằng wordpress tại An Giang

Thiết kế website du lịch bằng wordpress giá rẻ nhưng đầy đủ các chức năng cần thiết giúp cho khách hàng sử dụng các công cụ tìm kiếm các thông tin hữu ích một cách dễ dàng là nhu cầu mong muốn của các công ty kinh doanh dịch vụ du lịch hiện nay. Thiết kế website du lịch giá rẻ đa dịch vụ cung cấp các địa điểm du lịch nổi tiếng, các điểm ăn uống, chuỗi khách sạn từ bình dân đến cao cấp tại Việt Nam và nước ngoài.

thiet ke trang web don gian

Cạnh tranh giữa các công ty du lịch tại Việt Nam rất cao, nếu một doanh nghiệp không có riêng website để giới thiệu công ty đến các khách hàng đang có nhu cầu thì việc đưa sản phẩm du lịch tiếp cận đến khách hàng là một điều gian nan. Đa phần khách hàng trung thành tìm kiếm thông tin qua internet, nếu doanh nghiệp không sở hữu riêng một website thì khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác trong ngành gần như không có, mặc dù công ty bạn có sản phẩm du lịch đa dạng, giá tour rất tốt, thường xuyên giảm giá hay các ưu điểm khác…Thiết kế website du lịch wordpress đa dạng chính là giải pháp tốt nhất để chiếm giữ khách hàng kết hợp với việc quảng cáo marketing online quảng bá thương hiệu bạn qua internet sẽ tạo một chiến dịch thành công, cam kết ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến công ty bạn

Dịch vụ thiết kế website du lịch giá rẻ của sonweb sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp bạn. Thiết kế website sonweb đã có kinh nghiệm thiết kế nhiều ngành nghề khác nhau, ưu điểm nổi bật nhất là thiết kế website trong lĩnh vực du lịch. Chúng tôi cam kết bạn sẽ có một website du lịch chuyên nghiệp với những tính năng vượt trội, giao diện đẹp thu hút khách hàng, giúp khách hàng nghĩ rộng hơn về những giá trị mà các dịch vụ công ty bạn cung cấp (sản phẩm, dịch vụ, liên kết cộng đồng…). Ngoài ra bạn có thể quản trị web dễ dàng, quản lý tour online, trò chuyện trực tuyến với khách hàng, giới thiệu tour cho khách thông qua video hoặc lấy ý kiến từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ bạn trước đó.

Điểm mạnh khi thiết kế website du lịch đa dạng tại Sonweb

– Giao diện website chuyên nghiệp, hình ảnh và màu sắc tao nhã thân thiện với người sử dụng. Đội ngủ nhân viên chúng tôi luôn cập nhật các giao diện theo xu hướng chuẩn quốc tế

– Cài đặt các chức năng cao cấp, hỗ trợ tối đa các công cụ tìm kiếm hay giới thiệu về công ty, các chương trình du lịch, cách đặt tour, quản lý chương trình tour, hệ thống đặt phòng khách sạn tối ưu.

– Hỗ trợ chức năng thanh toán trực tuyến, chat online, sử dụng nền tảng thiết kế web phổ biến wordpres…khách hàng có thể yên tâm về tính bảo mật của website. Quản trị website đơn giản, có file hướng dẫn từng bước, người dùng không cần phải có kiến thức về CNTT mà vẫn có thể quản trị web dễ dàng hoặc thay đổi nội dung, bài viết, hình ảnh.

– Chức năng ngôn ngữ chủ yếu là tiếng Việt, tiếng Anh và một số ngôn ngữ thông dụng khác, chức năng này giúp người nước ngoài có thể tra thông tin dễ dàng với ngôn ngữ mà họ sử dụng

– Tin tức và các thông tin hiển thị trên website kết hợp với màu sắc tao nhã lôi cuốn người xem. Ngoài những thông tin cơ bản về địa điểm du lịch trong và ngoài nước, website còn có danh mục chia sẽ những kinh nghiệm kèm theo là video sinh động, hình ảnh hấp dẫn làm người xem không rời mắt.

– Liên kết với các mạng xã hội thông dùng hiện nay như Facebook, Linked in, Twitter, Pinterest,.. người dùng có thể chia sẻ thông tin họ khi cần thiết

Thiết kế website du lịch giá rẻ giao diện thông minh tương thích với các thiết bị smartphone, máy tính bảng…Hỗ trợ nâng cấp website và giải đáp các thắc mắc liên quan đến quản trọ web 24/7.

 

 

 

 

Thiết kế website du lịch giá rẻ bằng wordpress tại An Giang 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.