Thiết kế website doanh nghiệp công ty bằng wordpress

Thiết kế website doanh nghiệp công ty bằng wordpress

Có thể nói website là một bộ mặt thứ hai của doanh nghiệp trong thời đại kỉ nguyên số này.Chính vì vậy dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết , đối với tất cả doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ,từ bắc tới nam.Việc có một website doanh nghiệp chuyện nghiệp , đẹp , trở nên dễ dàng khi quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ của Sơn Web 

thiet ke website doanh nghiep

Thiết kế website doanh nghiệp trọn gói nhiều tính năng – Sơn Web

1. Module giới thiệu công ty,doanh nghiệp:

Hiển thị nội dung giới thiệu chung về công ty,doanh nghiệp, tổ chức (lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, thành tích đạt được, phương châm hoạt động,…).

2. Module Sản Phẩm,Dịch Vụ công ty của doanh nghiệp:

– Module này có chức năng tạo ra các danh mục dịch vụ hay danh mục sản phẩm của công ty doanh nghiệp.Quý khách có thể tự chỉnh sửa , cập nhật nội dung , hình ảnh một cách chuyên nghiệp dễ sử dụng nhất …

– Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm,dịch vụ  theo dạng e-catalog.

3. Module Bài viết,Trang :

Module có chức năng tạo ra các bài viết tin tức của doanh nghiệp ,công ty hay các chuyên mục phổ biến như tin thị trường, tin tuyển dụng, tin tức công nghệ, thông tin khác…, giúp website luôn tươi mới, cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng của công ty.

4. Module Slideshow:

chức năng này giúp  doanh nghiệp làm nổi bật các thông tin , sản phẩm hay dịch vụ đặc biệt của quý công ty ngay ở đầu trang bằng những hình ảnh slide đẹp mắt , hiệu ứng mượt mà.

5. Module Quảng Cáo Trực Tuyến:

Cho phép doanh nghiệp quản lý hỉnh ảnh  banner, logo của các đối tác trên web của doanh nghiệp mình, tạo sự đa dạng phong phú cho webiste.

6. Module tìm kiếm :

Giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm thông tin mà người dùng cần chỉ với vài thao tác đơn giản gõ và click chuột.

7. Module thống kê website:

Đếm số người đang truy cập website, đã truy cập website qua từng ngày , tuần tháng. Hơn nữa dựa vào google analys giúp doanh nghiệp biết được khách hàng đang quan tậm nội dung, dịch vụ sản phẩm nào nhất.

8. Module Liên hệ:

Module có chức năng giúp khách hàng tương tác với doanh nghiệp thông qua email , hoặc có thể sử dụng live chat , để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

9 Module tiện ích khác:

Hiện tại Sơn Web còn rất nhiều module khác đang chờ quý công ty khám phá , và sử dụng .

Tại sao chọn Sơn Web thiết kế website doanh nghiệp

1. Tự chủ về mã nguồn

Sau khi hoàn thành thiết kế chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một CD bao gồm: Mã nguồn + dữ liệu Website, tài liệu hướng dẫn sử dụng Website…Bạn hoàn toàn có thể tự chủ được Website của mình.

2. Tối ưu chuẩn SEO

Không chỉ tối ưu về mặt mã nguồn, việc SEO ảnh hưởng lớn từ nội dung và chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ trên Website của công ty không xảy ra một lỗi nhỏ nào trong việc tối ưu hoá cho các công cụ tìm kiếm: Google, bing….

3. Quy trình thiết kế đơn giản cho khách hàng

Đưa ra yêu cầu và duyệt thiết kế: là 2 công việc mà khách hàng chỉ phải làm để có hoàn thiện 1 website theo đúng ý muốn. Dữ liệu được chúng tôi đăng tải theo yêu cầu (dựa vào dữ liệu khách hàng có sẵn hoặc chúng tôi phải biên soạn trong trường hợp KH không có sẵn)

4. Chi phí thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ nhất tại quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp trọn gói giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được những quy chuẩn website quốc tế về mức độ bảo mật thông tin, tối ưu hóa thân thiện với các công cụ tìm kiếm

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách đang có dự định thiết kế website cho doanh ngiệp trọn gói giá rẻ tphcm, hoặc thiết kế lại website của mình, hãy gọi hoặc gửi mail để được tư vấn tốt nhất , chi phí chỉ từ 2.000.000 VNĐ.

CÔNG TY TNHH GIA TẠI

Địa chỉ :24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0932 644 183 Mr.Sơn

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.