Thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ bằng wordpress

Thiết kế website bán hàng trực tuyến

Thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ bằng wordpress

Bạn đang là chủ của shop cửa hàng  thì việc sở hữu một thiết kế website bán hàng trực tuyến sẽ là công cụ marketing online hiệu quả nhất .Sự phát triển của công nghệ vượt bậc trong vài năm gần đây giúp cho việc mọi người dễ dàng tìm kiếm thông tin trên internet trở nên dễ dàng hơn.Hơn nữa xu hướng mua hàng online trên các thiết bị di động cũng như trên mạng trở nên phổ biến hơn
Thiết kế website bán hàng trực tuyến

Thiết kế website bán hàng trực tuyến

Kinh doanh online trực tuyến trên mạng đang là một phương tiện công cụ bán hàng dễ dàng tiếp cận tới các khách hàng tiềm năng nhất mà lại ít tốn chi phí nhất.Việc mua bán hàng hoa giờ đây cũng trở nên dễ dàng hơn, khí mọi người chỉ với một chiếc máy tính , ipad hay smartphone có kết nối mạng wifi thì có thể mua hàng từ bất kỳ phương trời cho dù shop của bạn cách nửa vòng trái đất.Chính vì vậy để tăng cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa xóa bỏ khoảng cách vị trí địa đý thì việc thiết kế website bán hàng trực tuyến online qua mạng là hết sức cần thiết.

Thiết kế website bán hàng trực tuyến online có lợi gì ?

  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng ở bất kỳ nơi đâu mà không phụ thuộc vào không gian vị trí địa lý.
  • Tiết kiệm chi phí nếu bạn chưa có mặt bằng cũng như cung cấp thông tin tới khách hàng chi tiết về sản phẩm một cách dễ dàng nhanh chóng.
  • Tăng doanh thu bán hàng lên gấp hàng chục lần chỉ với chiến lược marketing online đúng đắn.
  • Dễ dàng mở rộng quy mô kinh doanh của shop mà không tốn nhiều mặt bằng không gian chứa.
  • Tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế website bán hàng trực tuyến cần có chức năng gì ?

Khi bạn tiến hành nghiên cứu làm website bán hàng qua mạng cho cửa hàng mình , Sơn Web sẽ tư vấn cho bạn nên thiết kế wesite bán hàng qua mạng như thế nào .Có những mặt hàng mà bạn chỉ muốn giới thiệu sản phẩm chứ không muốn hiển thị giá .Ngược lại có những mặt hàng bạn muốn tích hợp đầy đủ các tính năng như : Hệ thống quản lý đơn đặt hàng, thống kê đơn hàng khách hàng order,biểu đồ doanh thu bán hàng trong ngày, trong tháng Quản lý Đặt hàng: – Khách có thể đặt mua sản phẩm online sau khi tham khảo giá bán và click chọn khi đó sản phẩm sẽ được đưa vào giỏ hàng.Thông tin đơn hàng sẽ được gởi tới mail khách hàng và admin quản trị. Quản lý voucher giảm giá: Admin shop có thể tạo các mã giảm giá khác nhau cho từng đơn hàng , giúp kích cầu nhu cầu mua sắm của khách hàng. Quản lý quảng cáo Admin có thể đặt các quảng cáo logo, banner hình ảnh trên các vị trí trên website. Hỗ trợ trực tuyến Admin dễ dàng chat online trực tiếp với khách hàng, qua các ứng dụng zalo,viber hay live chat. Module thống kê truy cập Hiển thị số người truy cập online , hay truy cập trong ngày trên website . Chức năng Tìm kiếm: – Cho phép người xem có thể dễ dàng tìm kiếm theo tên sản phẩm , hay sản phẩm trong danh mục hoặc tìm các thông tin trên website bằng các từ khóa có liên quan. Tạo khảo sát online, thăm dò ý kiến , bình chọn sản phẩm. Gủi liên hệ: – Cho phép khách hàng của bạn có thể dễ dàng gửi yêu cầu, nhận xét cũng như góp ý của mình đến với shop của bạn. Sử dụng mã nguồn WordPress: Hệ quản trị nội dung bằng WordPress chuyên nghiệp với nhiều tính năng chuyên nghiệp hỗ trợ quản lý và sử dụng dễ dàng chỉ bằng các thao tác kéo thả đơn giản.Tạo sản phẩm nội dung chuyên nghiệp như soạn word. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu cụ thể của từng shop Sơn Web sẽ có những thay đổi hợp lý để Qúy khách có được một website bán hàng trực tuyến online hoàn hảo nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.


Chat Zalo

0932644183