THIẾT KẾ WEB TƯ VẤN DU HỌC BẰNG WORDPRESS TẠI TPHCM

THIẾT KẾ WEB TƯ VẤN DU HỌC BẰNG WORDPRESS TẠI TPHCM

Trong những năm gần đây, việc du học đã trở nên một trào lưu đối với nhiều gia đình có điều kiện, mong muốn cho con mình được tiếp thu sự phát triển của nền giáo dục ở các nước tiên tiến trên thế giới. Thế nên, ngày càng nhiều các công ty tư vấn du học ra đời nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các bậc phụ huynh lựa chọn một trường phù hợp cho con em. Công ty TNHH Gia Tại chuyên Thiết kế web tư vấn du học bằng wordpress tại TPHCM  sẽ cung cấp đến các công ty tư vấn du học những thiết kế web tư vấn du học có hiệu quả nhất, phục vụ cho công tác giới thiệu, quảng bá sự uy tín, chuyên nghiệp của mình đến các bậc phụ huynh một cách dễ dàng.

THIẾT KẾ WEB TƯ VẤN DU HỌC BẰNG WORDPRESS

THIẾT KẾ WEB TƯ VẤN DU HỌC BẰNG WORDPRESS

Các thiết kế web tư vấn du học bằng wordpress tại TPHCM của công ty chúng tôi được hình thành dựa trên sự cộng tác của nhiều kỹ sư lập trình web chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nắm bắt tâm lý khách hàng lướt web nhanh chóng, đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web tư vấn du học tại tphcm, giúp công ty tư vấn du học xây dựng thương hiệu và liên hệ, trao đổi với khách hàng và đối tác đơn giản, thuận tiện nhất.

Xem thêm : thiết kế website nhà hàng

THIẾT KẾ WEB TƯ VẤN DU HỌC BẰNG WORDPRESS TẠI TPHCM cơ bản phải có:

 • Trang chủ
 • Tin tức
 • Bình luận tin tức
 • Banner quảng cáo
 • Thăm dò ý kiến
 • Tiện ích
 • Thống kê
 • Liên hệ
 • Quản trị

Tuy nhiên như thế chưa đủ, thiết kế web tư vấn du học còn phải thế hiện được thế mạnh của đơn vị tư vấn du học, giao diện trình bày trang nhã, đơn giản và than thiện sao cho có thể dễ dàng sử dụng và thuyết phục được cả những bậc phụ huynh khó tính nhất, màu sắc của website được thiết kế phù hợp với tone màu của logo công ty tư vấn du học, hiệu ứng flash nhẹ nhàng…, có chuyên mục cẩm nang riêng cho những học sinh, sinh viên đang có ý định đi du học, hoặc những du học sinh đã có kinh nghiệm du học cùng chia sẻ…Và quan trọng hơn hết, thiết kế web tư vấn du học phải có các chuyên mục liên hệ và trao đổi trực tuyến giữa phụ huynh và đơn vị tư vấn du học.

Tham khảo : công ty thiết kế web chuyên nghiệp tphcm

Sau một thời gian hoạt động, công ty thiết kế web wordpress Gia Tại được rất nhiều khách hàng là các đơn vị tư vấn du học “chọn mặt gửi vàng” , lựa chọn các thiết kế web du học bằng wordpress tại TPHCM của chúng tôi, và đánh gia công ty chúng tôi như một đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc các hợp đồng thiết kế web du học.

Khi tham gia các thiết kế web giá rẻ hcm của công ty, Quý khách hàng sẽ nhận ngay nhưng ưu đãi cực lớn sau (khuyến mại áp dụng trong tháng 3):

 • Tặng hosting 1gb
 • Tặng tên miền
 • Giảm ngay 20% đơn giá thiết kế web

Công ty TNHH Gia Tại – thành viên đáng tin cậy trong cộng đồng thiết kế web du học.

 

CÔNG TY TNHH GIA TẠI

Địa chỉ :24, Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0932 644 183 Mr.Sơn

 

Đánh giá bài viết

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.