Thiết kế web giá rẻ

Gia Tài là một trong những công ty thiết kế website giá rẻ nhất ở TPHCM. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, công ty chúng tôi luôn luôn nỗ lực và không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để phuc vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

thiet ke web gia re hcm

Nếu công ty hay dịch vụ của bạn mới thành lập và chỉ muốn có một website để giới thiệu dịch vụ cũng như sản phẩm của mình tới mọi người thì hãy tới dịch vụ thiết kế web giá rẻ của chúng tôi.

Tại sao chúng tôi lại làm dịch vụ thiết kế web giá rẻ? Với những kinh nghiệm làm web lâu năm đã giúp chúng tôi có những mẫu web sẵn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí để làm ra một website mà vẫn đảm bảo chất lượng.Bạn chỉ viêc chọn ra một mẫu sẵn có của chúng tôi mà bạn ưng ý, chỉ một thời gian ngắn chúng tôi sẽ cài đặt giao diện web cho khách hàng, với độ tùy biến qua mà chi phí thiết kế web lại cực kì thấp. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0932 644 183  bạn có thể gọi ngay trực tiếp trên điện thoại nhé.

Chi tiết giá Dịch vụ thiết kế web giá rẻ hcm

  1. Chi phí tên miền quốc tế chỉ với 250k 1 năm.
  2. Gói hosting rẻ nhất 312k 1 năm .
  3. Chi phí cài đặt, chỉnh sửa giao diện web 500k .
  4. Hỗ trợ miễn phí cài đặt tư vấn các plugin cần thiết cho website.
  5. Bạn muốn custom hay chỉnh sửa web sẽ tính phí hợp lí thấp nhất có thể.

Mặc dù là những mẫu website sẵn có nhưng chúng có độ tùy biến cao, bạn có thể tham khảo các mẫu web chúng tôi đã làm hay chia sẻ tại đây Mẫu web đẹp, có những mẫu chúng tôi hỗ trợ responsive web cho mọi độ rộng màn hình, thiết bị di động, cũng như nhiều chức năng sẵn có trong admin mà bạn có thể dễ dàng tùy biến website.
Nếu bạn muốn có 1 website chuyên nghiệp mang phong cách của riêng bạn, hay những mẫu có tính sáng tạo hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về tính năng web cũng như giá cả nhé, tùy theo chức năng và độ khó chúng tôi sẽ đưa ra giá hợp lý nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Thiết kế web giá rẻ của chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi để có 1 website, kênh thông tin truyền thông của riêng bạn.