Tại sao phải đầu tư website bán hàng ?

Tại sao phải đầu tư website bán hàng ?

Hiện nay hầu hết các chủ đầu tư lớn, cũng như các công ty kinh doanh nhỏ lẻ, thậm chí là các nhân viên văn phòng, nội trợ cũng đầu tư website bán hàng cho mình bởi lẽ :

Doanh thu của mảng bán lẻ trực tuyến hiện nay chỉ bằng 1-3% so với tổng doanh thu bán lẻ toàn thị trường. Do đó, “miếng bánh” thương mại điện tử tại Việt Nam vẫn còn rất lớn và khá hấp dẫn.

Vô tình tôi đọc được một câu nói của Bill Gates – Tỷ phú giàu số 1 thế giới, Ông nói rằng: “Trong 5 năm tới nếu bạn vẫn chưa kinh doanh trên Internet, thì tốt nhất là không nên kinh doanh nữa“_ Bill Gates.

Tuy nhiên, bạn là một ông chủ, một nhà quản lý có tầm nhìn xa nhưng chưa có một kênh truyền thông quảng bá hình ảnh cho công ty doanh nghiệp mình thì tầm nhìn đó cũng chỉ xa vài bước mà thôi. Một website – kênh thông tin quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm tốt nhất hiện nay mà bất cứ một nhà đầu tư doanh nghiệp, người kinh doanh nào cũng sử dụng.

Hiện nay, xu hướng kinh doanh trên Internet trở nên quá phổ biến, doanh thu của các công ty doanh nghiệp thu được từ việc kinh doanh trên Internet cũng đang tăng dần. Hơn nữa tri phí đầu tư chỉ là con số nhỏ so với lợi nhuận mà nó đem lại. Vậy tại sao bạn không thiết kế website bán hàng cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Tại sao phải đầu tư website bán hàng ?

Và việc tìm một công ty thiết kế website sài gòn hiện nay không hề khó, chỉ cần click chuột vào google là có hàng ngàn địa chỉ, nhưng quan trọng là tìm được công ty thiết kế web chuẩn Seo chất lượng uy tín được người sử dụng đánh giá cao.

Chỉ cần sở hữu website bán hàng giá rẻ với đầy đủ chức năng là của riêng bạn, các chức năng chính bao gồm:
– Hỗ trợ online
– Mua hàng, đặt hàng online.
– Chăm sóc khách hàng online.
– Đặc biệt tích hợp sẵn phần mềm gửi mail tự động để gửi thông tin sản phẩm và dịch vụ đến hàng nghìn khách hàng chỉ 1 click.
– Giao diện tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi và trang trí giao diện web của bạn theo ý muốn.
– Bạn có thể chỉnh sửa và thay đổi thông tin theo ý muốn 1 cách dễ dàng.
Với website đã được đầu tư công phu, và thân thiện nhất với người dùng cũng như với công cụ tìm kiếm google, khách hàng sẽ dễ dàng xây dựng thứ hạng của mình để nhiều người biết đến

Vì vậy còn gì ngần ngại nữa mà không đầu tư cho mình 1 website bán hàng, bạn sẽ hài lòng với doanh thu của mình và một địa chỉ tin cậy cho các bạn :

CÔNG TY TNHH GIA TẠI

Trụ sở :24, Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0906 961 302 Ms Tú

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.