SEO Offpage là gì? Cách Seo Offpage hiệu quả

SEO Offpage là gì? Cách Seo Offpage hiệu quả

Như đã giới thiệu ở bài viết trước về SEO Onpage – 1 kỹ thuật quan trọng trong SEO. Bài viết này tiếp tục gửi tới các bạn 1 thuật ngữ SEO liên quan và gắn kết với SEO Onpage đó là SEO Offpage, cùng với đó là những hướng dẫn lưu ý khi các bạn làm SEO Offpage để đạt hiệu quả cao.

SEO Offpage la gi

SEO Offpage là thuật ngữ mô tả công việc link-building (xây dựng liên kết) trỏ tới website của mình. Sau khi các bạn đã thực hiện tối ưu căn bản cho website như SEO onpage thì việc tạo các mối quan hệ trên cộng đồng (SEO Off Page) là yếu tố quan trọng góp phần đem lại thứ hạng cao cho website của bạn trên các search engine.

  • 2. Cách làm SEO Offpage hiệu quả

Xây dựng backlink là một công việc vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian nhất. Bạn phải tự đặt ra kế hoạch cho từng mục tiêu keyword cụ thể. Tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra hay bị phạt bởi Google với các hình thức Sandbox, Panda… vì cố gắng spam hàng loạt liên kết trong một thời gian ngắn.

Kế hoạch cụ thể về công việc link-building của dịch vụ seo tại công ty seo web chuyên nghiệp Ancoti đều được thực hiện theo quy trình seo nhất định, theo chuẩn để đưa từ khóa lên top một cách nhanh nhất. Việc xây dựng backlink các bạn tuyệt đối tránh xây dựng một cách ồ ạt, phải có kế hoạch cụ thể cho từng ngày để việc tạo backlink tới site của bạn đều nhất.

Offpage SEO,

Ngoài ra, việc xây dựng backlink bạn còn nên tránh xây dựng nhiều các link có rel=”noffolow”, vì như thế ngoài tác dụng điều hướng cho người dùng vào website của bạn thì những link đó sẽ không còn được Google đánh giá cao.

Một số phương pháp bạn có thể xây dựng backlink cho website của mình:
Đăng các bài viết mới
Quảng cáo bài viết lên mạng xã hội
Tham gia trả lời trong các Blog
Trao đổi các Textlink
Đăng Banner quảng cáo
Đăng thông cáo báo chí, bài viết PR
Submit các đường dẫn lên các trang social bookmark
Và còn nhiều phương pháp khác như đăng các video….

Nguồn: seophongvu.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.