Mẫu website bất động sản quận 9

Mẫu website bất động sản quận 9


Portfolio Description

Công ty Địa Ốc Cát Minh với khẩu hiệu “Uy tín làm nên thương hiệu” tiếp tục không ngừng phát triển bức phá với những thành tích nổi bật, đồng thời khẳng định vai trò, vị thế càng lớn của khu vực thị trường bất động sản Tp.Hồ Chí Minh nói chung và thị trường bất động sản Quận 9 nói riêng.

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO giá rẻ quận 9

Với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng, công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những dự án mới đẹp và tiềm năng và sẵn sàng thay đổi để bắt kịp xu hướng theo thời đại công nghệ. Từ những dự án đất nền giá rẻ cho tới những dự án biệt thự, nhà phố cao cấp, Địa Ốc Cát Minh với chiến lược chủ động liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, chứng khoán, ngân hàng….nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường, họ còn đẩy mạnh marketing thông qua việc sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ chuẩn SEO của sonweb chúng tôi.

Với việc tích hợp chức năng chuẩn seo google trong Thiết kế website tại tphcm khiến những thông tin dự án căn hộ cần bán, cần mua, cần cho thuê của Địa ốc Cát Minh nhanh chóng xuất hiện trong top đầu công cụ tìm kiếm với những từ khóa liên quan nếu công ty có những kế hoạch viết bài chuyên nghiệp và chăm sóc, cập nhật tin tức cho website mỗi ngà, thì thông tin của quý vị sẽ dễ dàng được người truy cập internet có nhu cầu tiếp nhận. Cơ hội giao dịch hợp đồng mua bán các dịch vụ sản phẩm nhà đất sẽ tăng cao.

Phần đối tác thể hiện rõ các đơn vị, nhà phân phối dự án cùng các cá nhân, môi giới bất động sản kết nối với địa ốc Cát Minh được trình bày rõ ở mục trang chủ, tạo niềm tin và càng nhanh chóng tới nhu cầu thực của nhà đầu tư và người mua nhà thông quan Thiết kế website bất động sản Quận 9.

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO giá rẻ quận 9

Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO giá rẻ quận 9

Phần Footer thể hiện rõ 4 cột: Thông tin liên hệ, Thông tin chung như những quy định, chính sách bảo mật, hồ sơ năng lực tăng phần minh bạch hoạt động của công ty. Mẫu form đăng ký tư vấn dự án đơn giản, giúp người có nhu cầu không phải bỡ ngỡ như lúc đối mặt với các trang đăng ký thông tin rườm rà khác. Ngoài ra sonweb còn tích hợp plugin Easy Facebook Like box, khách hàng xem website có thể kết nối fanpage của quý công ty, số lượng người truy cập Facebook mỗi ngày tại Việt Nam là một con số không hề nhỏ, việc tích hợp công cụ này là điều không thể thiếu.

Quý khách hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Quận 9 hay những quận khác, huyện nội, ngoại thành nào trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận, nếu có nhu cầu thiết kế web bất động sản bằng wordpress. Đừng chần chừ, hãy liên hệ sử dụng dịch vụ Thiết kế web của chúng tôi để nhanh chóng thành công cho mục tiêu tăng doanh số phân phối dự án, anh/chị có thể tham khảo thêm một số mẫu giao diện website khác hoặc gửi cho chúng tôi mẫu web mà các bạn cần làm tương tự, sonweb sẽ kiểm tra và báo giá cụ thể sau.

Có thể bạn quan tâm Thiết kế website bất động sản quận 2

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

Web: https://sonweb.net Email: sonweb.net@gmail.com, nhavietn@gmail.com

Portfolio Details