Mẫu website tiệm Phở tích hợp thực đơn đặt hàng trực tuyến tại Áo

Mẫu website tiệm Phở tích hợp thực đơn đặt hàng trực tuyến tại Áo


Portfolio Description

Mối quan hệ gắn kết của SonWebPhở Hà Nội tại Áo có được là nhờ vào hợp đồng thiết kế website trước đó của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế Mẫu giao diện website tiệm làm móng tại Áo nhiều ngôn ngữ

Cám ơn Phở Hà Nội tại Áo đã đồng hành cùng chúng tôi, dẫu khoảng cách địa lý và múi thời gian khác biệt nhưng đội ngũ nhân viên SonWeb đã cố gắng nắm bắt theo sát yêu cầu của khách hàng. Kết quả có được là website hoàn thiện đúng với thông điệp muốn truyền tải của khách hàng. Giao diện tối ưu, bố cục ngắn gọn làm nhấn mạnh điểm khác biệt và nổi bật của thực đơn. Ngoài ra, website tích hợp ✅đơn đặt hàng trực tuyến tại web. Khách hàng có thể xem thực đơn phong phú có ở trên web và tiến hành đặt hàng với các thao tác dễ dàng, nhanh chóng. ✅Các tiện ích của thực đơn trực tuyến này là có chọn lựa được thời gian muốn Phở Hà Nội giao thức ăn, ✅có phần ghi chú cho khách hàng trong trường hợp có yêu cầu đặt biệt.

Mẫu website tiệm Phở tích hợp thực đơn đặt hàng trực tuyến tại Áo

Trang chủ Mẫu website tiệm Phở tích hợp thực đơn đặt hàng trực tuyến tại Áo
Trang chủ Mẫu website tiệm Phở tích hợp thực đơn đặt hàng trực tuyến tại Áo

Xem thêm : Bảng giá thiết kế web WordPress tại Sơn Web

Qua bài này Sonweb xin giới thiệu cơ bản các chức năng và giao diện Mẫu website tiệm Phở tích hợp thực đơn đặt hàng trực tuyến tại Áo sau đây:

✅ Ngay tại trang chủ, khách hàng tinh tế tạo Video tuy ngắn vài giây nhưng gây hiệu ứng tạo sự chú ý thực khách rất hiệu quả, giữ mắt khách hàng ko rời trang mà tò mò muốn xem phần thực đơn có những món ăn gì thú vị.

✅Phần Menu: được tích hợp phần mềm riêng biệt, khách hàng dễ dàng đăng các danh mục món ăn thay đổi vị trí tùy ý muốn. Tại Menu này, chủ doanh nghiệp Phở Hà Nội tại áo chia nhiều Danh mục thức ăn chính như: Mittagsmenü Bis 15:00 Uhr | Vorspeisen | Suppen |Salate | Pho | Pho Xao | Bun | Hühnerfleisch| Rindfleisch | Entenfleisch….Thực khách không mấy khó khăn để lựa chọn món chính hay đặt món phụ qua giao diện bắt mắt tối giản này 

✅ Footer: trinh bày ngắn gọn 4 cột, Logo, Tin tức cập nhật, thông tin liên hệ và liên kết các tài khoản tại các trang mạng xã hội khác của Phở Hà Nội ở Áo.

 

Ngoài giới thiệu về trang website thiết kế lĩnh vực nhà hàng, chúng tôi cũng muốn bạn giành chút thời gian xem các mẫu website đã hoàn thiện trong thời gian gần đây như:

  1. Mẫu thiết kế website công ty vận tải chuyên nghiệp
  2. Mẫu website dạy Yoga chuẩn SEO
  3. Mẫu website bán thiết bị điện tử thông minh chuẩn SEO
  4. Mẫu website tư vấn lao động và xuất khẩu lao động chuẩn SEO

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU – THIẾT KẾ WEBSITEĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183