Mẫu website thương mại điện tử Vietnguyenmart chuẩn SEO

Mẫu website thương mại điện tử Vietnguyenmart chuẩn SEO


Portfolio Description

Việt Nam là một quốc gia hiện được đánh giá là một trong những thị trường TMĐT phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á với tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là hơn 26%. Đa phần là dân số trẻ, năng động, thường xuyên sử dụng thiết bị ĐTDĐ, tuy nhiên tỷ lệ người mua hàng trực tuyến còn rất thấp, nhưng tiềm năng phát triển trong tương lai rất dồi dào. 

Vietnguyenmart là một trong những đơn vị startup với công nghệ đột phá cung cấp đa dạng sản phẩm như làm đẹp, gia dụng, Phụ kiện và thiết bị số…Nhận định thị trường kênh mua sắm trực tuyến của khách hàng bắt đầu đa dạng hơn cùng với xu hướng internet hóa cộng đồng. Vietnguyenmart đầu tư nhanh ngay một trang website bán hàng trực tuyến chuẩn SEO. Bài viết này SonWeb giới thiệu mẫu website thương mại điện tử Vietnguyenmart chuẩn SEO, mọi người cùng tham khảo giao diện này nhé

Mẫu website thương mại điện tử Vietnguyenmart chuẩn SEO

Mẫu website thương mại điện tử Vietnguyenmart chuẩn SEO

Mẫu website thương mại điện tử Vietnguyenmart chuẩn SEO

Giao diện tương tự như các mẫu web hàng hàng SonWeb giới thiệu, tuy nhiên điểm khác biệt của website này là phần Header bên gốc phải kết nối với các liên kết xã hội khác như Facebook, Twitter, Pinterest, Youtube, Linkedin. Bên gốc trái là Danh mục sản phẩm được phân làm 3 cấp cho mỗi danh mục, tiếp đến là banner hình ảnh sản phẩm hiện có và sản phẩm khuyến mãi nổi bật.

Để mang tính thuận tiện tốt cho người mua, website Vietnguyenmart đã được chúng tôi tối ưu các điểm:

Giao diện và bố cục trình bày rõ ràng các nội dung sản phẩm như: sản phẩm ưa thích, Danh mục sản phẩm nổi bật, sản phẩm mới..Đặc biệt các cấu trúc trình bày đều được code tương thích với mọi loại trình duyệt.

Vietnguyenmart đăng ký gói hosting cao cộng với các coder chuyên nghiệp, sử dụng kỹ thuật tối ưu website, tốc độ load web chỉ từ 0,3s – 0,6s.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website TMĐT, chúng tôi sẽ báo giá thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp, tích hợp nhiều chức năng tối ưu:

  • Miễn phí domain quốc tế (.com hoặc .net) trong vòng 1 năm
  • Miễn phí 1 năm hosting không hạn chế dung lượng, băng thông, SSL Free
  • Tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí
  • Miễn phí khởi tạo Fanpage, cài đặt Pixel theo dõi hành vi khách hàng thông qua truy cập website
  • Miễn phí thiết kê 3 banner hình ảnh sản phẩm, cài đặt tại trang chủ

Hãy là người lựa chọn thông minh, các bạn có thể tham khảo thêm

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Hotline: 0932.644.183 – 0907988855