Mẫu website thiết kế in ấn phẩm và các dịch vụ liên quan đến in

Mẫu website thiết kế in ấn phẩm và các dịch vụ liên quan đến in


Portfolio Description

Sonweb giới thiệu Mẫu website thiết kế in ấn phẩm và các dịch vụ liên quan đến in đẹp ấn tượng trong năm 2019, Công ty TNHH An Tạo quyết tâm trở thành một trong những công ty thiết kế, in ấn chuyên nghiệp và dẫn đầu trên thị trường in tại Việt Nam với công suất lớn cho các ấn phẩm: văn phòng, quảng cáo, Bao bì-tem nhãn , Thiệp cưới, giấy khen.v.v.. Công ty An Tạo từ khi thành lập đến nay luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày trong các khâu thiết kế cũng như in ấn, với niềm đam mê và nhiệt huyết luôn sáng tạo trong thiết kế và tỉ mỉ trong in ấn thành phẩm, Công ty An Tạo mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo tối đa cho Quý khách hàng. Với mục tiêu phấn đấu mong muốn mang lại hiệu quả quảng cáo tối đa cho Quý khách hàng, đem ẩn phẩm đến tay người tiêu dùng với số lượng nhiều hơn đã quyết định thiết kế website nhằm quảng bá thương hiệu của mình một cách nhanh nhất. Sau khi tìm hiểu và đánh giá các đối tác thiết kế website wordpress Sơn Webhttps://sonweb.net/ hiện tại, Công ty Ấn Tạo đã đặt niềm tin vào năng lực cộng với sự uy tín của một số website mà sonweb đã hoàn thành trong nước cũng như ngoài nước, công ty đã lựa chọn webthanglong (sonweb.net) là đơn vị thiết kế web cho mình.

Mẫu website thiết kế in ấn bao bì nhựa đẹp ấn tượng

http://www.inredep.info được xây dựng trên nền tảng công nghệ web cao cấp, bảo mật, quản trị website dễ dàng quản lý, hình ảnh sản phẩm sinh động, giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp theo yêu cầu của mình. Website với giao diện màu sắc phong thủy theo yêu cầu của khác, bố cục hài hòa tương thích với tất cả các máy tính bảng, các loại điện thoại, giúp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu sản phẩm dễ dàng hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm: Khi chọn bất kì sản phẩm nào thì khách hàng có thể đọc được mô tả sản phẩm và hình ảnh chi tiết Danh mục sản phẩm: tại đây Danh mục sản phẩm của khách hàng chúng tôi tương đối đơn giản. Riêng khách hàng khác có thể thiết kế phân DMSP không quá 3 cấp. Trang sản phẩm thể hiện 4 cột, cách điều, bố cục hài hòa
Mẫu website thiết kế in ấn phẩm

Mẫu website thiết kế in ấn phẩm

Phần Liên hệ: ngoài thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại ở đầu trang (header), trang Liên hệ còn có thể tích hợp mẫu điền thông tin của khách hàng như tên, số điện thoại, email, nội dung liên hệ…. Xem thêm các mẫu website thiết kế in ấn bao bì tương tự:

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

Web: https://sonweb.net Email: sonweb.net@gmail.com, nhavietn@gmail.com

Portfolio Details