Mẫu website nhà hàng VietVillage có tích hợp công cụ đặt thức ăn trực tuyến

Mẫu website nhà hàng VietVillage có tích hợp công cụ đặt thức ăn trực tuyến


Portfolio Description

Mẫu website nhà hàng VietVillage có tích hợp công cụ đặt thức ăn trực tuyến cũng thuộc tập đoàn AGT – là công ty sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng với các sản phẩm độc quyền của thương hiệu Carrier (Mỹ). 

Một website đầy đủ thông tin về nội dung, hình ảnh, tích hợp đầy đủ các công cụ hỗ trợ trải nghiệm người dùng. Giao diện thân thiện…Sẽ mang lại sức mạnh Marketing hiệu quả trên internet, tiết kiệm được thời gian và là công cụ giới thiệu thương hiệu rộng rãi đến người có nhu cầu tìm kiếm. 

Mẫu website nhà hàng VietVillage 

Cho phép người vào website có thể chọn món ăn trong mục Menu và tiến hành đặt đơn hàng. Thao tác rất dễ dàng cho người sử dụng: chọn món, số lượng, ghi chú đơn hàng. Ngoài ra khách hàng có thể chọn phương thức đến nhà hàng lấy đồ ăn hay nhà hàng sẽ vận chuyển đến. Đơn hàng có phần cộng vào 10%Vat va 5% phí phục vụ

Sau khi bàn giao website, hướng dẫn và gửi file quản trị website. Chúng tôi hỗ trợ hướng dẫn viết bài chuẩn SEO trên web chính và các blog, site vệ tinh.

Về phương thức thanh toán, chúng tôi nhận cọc 50% trên tổng giá trị hợp đồng và 50% còn lại sau khi hoàn thành website. Công ty/nhà hàng bạn có nhu cầu thiết kế website trên nền tảng WordPress như trên. Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc gửi bảng báo giá website chi tiết hơn cho bạn ngay nhé!. Các mẫu giao diện khác mà bạn có thể tham khảo thêm

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

 
Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183