Mẫu Website Nhà hàng ẩm thực

Mẫu Website Nhà hàng ẩm thực


Portfolio Description
  • 0
  • 14/11/2016
Nghệ thuật ẩm thực tại tp Hồ Chí Minh là sự dung hòa đa sắc tộc của ba phong cách tiêu biểu ẩm thực của 3 miền khác nhau Bắc – Trung – Nam mà nổi bật nhất là nghệ thuật ăn uống của Hà Nội, Huế và đồng bằng Sông Cửu Long cùng với sự tiếp nhận các nền văn minh ẩm thực khác của Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp, gần đây thêm Hàn Quốc…Ẩm thực Bắc, Trung hay Nam mỗi nơi đều có những món ăn ngon lạ mà không kém phần bổ dưỡng. Ẩm thực Việt Nam có những cách nấu nướng, những vị giác xuất phát từ các cây thảo mộc, những thói quen ăn uống đa văn hóa khác nhau tạo nên tính cách riêng cho nghệ thuật ẩm thực Việt Nam. Với xu hướng nền kinh tế phát triển mỗi ngày, hoạt động quen thuộc của người dân là tìm kiếm nhà hàng ngon, hương vị riêng biệt, quán ăn thiết kế lạ mắt, khẩu vị đa miền qua Internet của tất cả mọi lứa tuổi và cả du khách nước ngoài khi tới thăm Việt Nam… thì việc Thiết kế Website nhà hàng ẩm thuật tại thành phố Hồ Chí Minh là một điều không thể thiếu trong chiến lược marketing online, mang sản phẩm nghệ thuật ẩm thực đặc sắc của nhà hàng mình đến gần với khách hàng.

Thiết kế Website nhà hàng ẩm thuật tại tp Hồ Chí Minh

Công ty thiết kế web Gia Tài sẽ đồng hành trong suốt thời gian tiến hành xây dựng website của bạn. Sản phẩm website của công ty bạn sẽ mang tính cạnh tranh cao so với các đối thủ trong cùng môi trường kinh doanh lĩnh vực nhà hàng ăn uống.Với một web nhà hàng thu hút sự quan tâm và tò mò của khách hàng gồm các điểm trọng tâm như vị trí đẹp, hình ảnh món ăn mang tiêu chí ngon và sạch, phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ khác. Các bạn không phải bận tâm khi đội ngủ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm tại Sơn web sẽ giúp bạn có những ưu điểm vượt trội trên Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác đặt bàn và lựa chọn các món ăn yêu thích trên trang web mà không đòi hỏi và có kiến thức chuyên môn tin học. Hơn thế nữa Sơn web còn có các gói khuyến mãi vào những ngày lễ đặc biệt mà giá chỉ từ 2.500.000vnđ cho thiet ke web nha hang và một số web ở lĩnh vực đa dạng khác nhau. Riêng biệt thiết kế website nhà hàng, điều quan trọng không thể thiếu là thư viện hình ảnh đẹp, các món ăn sắc sảo, đậm đà hương vị cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thì nhà hàng bạn cần Module như sau:
  • Module quản lý nội dung đăng bài viết của nhà hàng. Web sẽ trình bày đơn giản, thân thiện, trang nhã. Màu sắc theo màu tone của khách hàng yêu cầu hoặc trùng với màu logo của nhà hàng
  • Module quản lý đặt bàn online, cho phép khách hàng đặt bàn và món ăn trực tuyến. Nội dung hiển thị chủ yếu là hình ảnh và nơi yêu cầu đặt thông tin.
  • Module quản lý thư viện những hình ảnh minh họa các món ăn ngon, những món ăn lạ, có những kiểu cách nấu nướng đa văn hóa khác nhau.
  • Module quản lý Video, các Video dạy thực hiện món ăn, nội dung hiển thị dạng video trình chiếu, làm cho người xem dường như cũng tham gia chế biến.
  • Module quản lý thăm dò ý kiến khách hàng như thích món ăn nào nhất, thích cách trình bày nào nhất, nội dung hiển thị bài viết, có thể chèn hình ảnh ….
Portfolio Details