Mẫu website ngành thực phẩm và đồ uống

Mẫu website ngành thực phẩm và đồ uống


Portfolio Description
 • 0
 • 12/01/2022

SonWeb rất trân quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi. Công ty 3W LOGISTICS CO., LTD là một trong những công ty mà chúng tôi đồng hành thiết kế website từ ngành xuất nhập khẩu đến ngành dịch vụ thực phẩm và đồ uống.

Với sự tiến bộ nhanh chóng của xã hội, các công ty trong ngành cung cấp F&B truyền thống ngày càng chú trọng hơn đến kinh doanh trực tuyến. Do đó, xây dựng trang web là yêu cầu cơ bản để có đầu ra sản phẩm.
  
Bài viết sau chúng tôi mô tả trang web của Công ty TNHH Thực phẩm và Đồ uống 3W, đó là một giao diện đa dạng trang và tích hợp các công cụ hỗ trợ website chuyên nghiệp 

Mẫu website ngành thực phẩm và đồ uống

Phần thiết lập giao diện website tập trung vào việc hiển thị loạt menu, giới thiệu công ty. Câu chuyện phát triển thương hiệu, mô tả sản phẩm, dịch vụ nhằm giúp người dùng nắm được thông tin cơ bản của công ty.
Các công ty cung cấp dịch vụ ăn uống với quy mô lớn luôn cố gắng tạo dựng danh tiếng của mình, phát triển thị trường hơn nữa và tăng thị phần của mình.
 • Hình ảnh biểu ngữ trên trang chủ với phần banner hiển thị hình chạy ngang. 
 • Nội dung giá trị cốt lõi và phần thông tin liên hệ dễ dàng sử dụng
Về màu sắc, giao diện này được thiết kế với tông màu cam tươi và trắng, tương đồng với màu logo, giúp website của công ty bắt mắt và dễ nhận biết hơn trong ngành, giúp tạo ấn tượng sâu sắc hơn cho doanh nghiệp.
Trang sản phẩm, thể hiện 4 sản phẩm với phần mô tả ngắn có giá liên hệ. Chọn sản phẩm sẽ ra trang mục chi tiết mô tả sản phẩm có hình ảnh và nội dung liên quan đi kèm. 
Về Footer:
Chia làm 3 cột, người quản trị website dễ dàng thay đổi nội dung của 3 cột mà không cần phải qua trường lớp nào. Sau khi bàn giao website, chúng tôi sẽ gửi cho bạn File hướng dẫn quản trị website. Hoặc không rõ, chúng tôi gửi video hướng dẫn bạn làm theo.

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

Portfolio Details
 • Client:

  CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG 3W - https://3w-fnb.com/

 • Location:

  252/21C2 Pham Van Chieu, Ward 9, Go Vap District, Ho Chi Minh, Viet Nam

 • Portfolio URL:

  https://3w-fnb.com/


Chat Zalo

0932644183