Mẫu website kinh doanh thiết bị nhà thông minh tphcm

Mẫu website kinh doanh thiết bị nhà thông minh tphcm


Portfolio Description

SIG là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp trọn gói giải pháp Nhà Thông Minh cho: ♦  Biệt thự ♦  Nhà ở ♦  Văn phòng ♦  Khách sạn.

👉https://www.smarthomesig.vnBài viết này SonWeb sẽ chia sẽ Mẫu website kinh doanh thiết bị nhà thông minh tphcm , mô tả ngắn gọn về Trang chủ, Giới thiệu, Giải Pháp, sản phẩm của website…Nếu các bạn có câu hỏi liên quan đến nhu cầu thiết kế Website bán hàng giá rẻ bằng WordPress , đừng ngần ngại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Mẫu website kinh doanh thiết bị nhà thông minh tphcm

👉Phần Top Header: bên trái Logo, trên nền back ground có màu chủ đạo hài hòa với logo. Tiếp đến là thanh menu chính như Trang chủ, Giới thiệu, Giải pháp, Bài viết, Sản phẩm, Liên hệ và thanh công cụ tìm kiếm. Các vị trí của  những yếu tố này các bạn có thể thêm bớt nội dung, chỉnh sửa sao cho phù hợp theo yêu cầu của mình.

👉Phần Trang Giới thiệu: Mô tả các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm 6 mục: Nhà thông minh | Điện Công trình | Kiến Trúc | Điện – Điện Tử | Máy móc tự động | Thiết bị Audio. Khi click vào hình ảnh Dịch vụ cung cấp, người mua có thể thấy được mô tả ngắn về dịch vụ

👉Phần Footer: là những đường link kết nối hình ảnh logo với các doanh nghiệp liên kết của khách hàng, tăng độ uy tín của hệ thống SIG. Footer được chia làm 3 cột trong đó bao gồm phần Quyền Lợi Khách hàng, QUy định chung và thông tin liên hệ. Ngoài ra khách hàng có thể thêm một số thông tin như hình thức thanh toán, phương thức vận chuyển, logo chứng nhận đã đăng ký với Bộ công thương, kết nối fanpage…..

Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu website đa dạng các ngành nghề khác sau đây

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183