Mẫu website khoai lang giống chuẩn SEO

Mẫu website khoai lang giống chuẩn SEO


Portfolio Description

Sơ lược về đơn vị Khoailanggiong, đây là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dây giống khoai lang chất lượng cao cho ra sản lượng lớn và tiết kiệm chi phí có trụ sở tại Huyện Đức trọng, tỉnh Lâm Đồng. Khoailanggiong cho ra những mầm giống khỏe mạnh, chất lượng tốt, mang lại năng suất cao ít sâu bệnh với giá cả phải chăng cho khách hàng. Để mang sản phẩm đến người tiêu dùng trên mọi miền đất nước, đơn vị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói mà SonWeb chúng tôi tư vấn, cùng đồng hành với doanh nghiệp là niềm tự hào của chúng tôi.

Bài viết này SonWeb sẽ chia sẽ Mẫu website khoai lang giống chuẩn SEO, mô tả ngắn gọn về Trang chủ, Menu ngang thể hiện các sản phẩm cung cấp, phần footer của website…nếu các bạn có nhu cầu thiết kế Website bán hàng giá rẻ bằng WordPress với mô hình giao diện bán hàng sản phẩm nông nghiệp tương tự thì đừng chần chừ gì, hãy gọi nhanh cho SonWeb, nhân viên chúng tôi sẽ lấy yêu cầu và báo giá cụ thể hơn.

Mẫu website khoai lang giống chuẩn SEO

Mẫu website khoai lang giống chuẩn SEO

Mẫu website khoai lang giống chuẩn SEO

Phần Top Header: bên trái Logo, tiếp đến là thanh menu Trang Chủ, Về chúng tôi, Dịch vụ, Các dự án, Tuyển dụng, Liên hệ. Bên dưới logo và thanh menu ngang là hình ảnh banner của doanh nghiệp, những yếu tố này các bạn có thể thêm bớt các phần tử, phù hợp theo yêu cầu của cá nhân/công ty

Phần Chi tiết Dịch vụ: Mỗi Dịch vụ sẽ thể hiện chi tiết tên dịch vụ và mô tả. Người mua có thể thấy được các thông tin này

Phần Footer: là những đường link kết nối với các mục tại thanh menu trên phần Top header, cột footer tất cả được chia làm 2 cột đơn giản nhưng đầy đủ thông tin của đơn vị khoailangiong.

Có thể bạn quan tâm các mẫu website khác:

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183