Mẫu website giới thiệu công ty phân phối dược phẩm tại tphcm

Mẫu website giới thiệu công ty phân phối dược phẩm tại tphcm


Portfolio Description

🌟Lời đầu giới thiệu về công ty cổ phần SV-Health: là một công ty cung cấp các sản phẩm dành cho ENT, Mỹ phẩm, Dược phẩm với số lượng lớn trong phân khúc khách hàng tại thị trường bán lại của khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, Ông Kiran là một trong những Giám đốc của SV Health, với 13 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu lâm sàng. Ông cùng đội ngủ kỹ thuật không ngừng cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cho người dùng mà còn cung cấp chất lượng cuộc sống cho họ thông qua thuốc đạt tiêu chuẩn Quốc tế của SV-Health. 

SonWeb may mắn có cơ hội làm việc trực tiếp phục vụ Quý công ty thông qua dịch vụ thiết kế website giới thiệu Sv-Health – công ty phân phối dược phẩm tại tphcm. Với mẫu giao diện đơn giãn nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế, chúng tôi đã thuyết phục tư vấn khách hàng sử dụng giao diện phù hợp với ngành nghề kinh doanh của họ. Bạn có thể xem Mẫu website giới thiệu công ty phân phối dược phẩm tại tphcm tại link SV-Health:

Mẫu website giới thiệu công ty phân phối dược phẩm tại tphcm

Mẫu website giới thiệu công ty phân phối dược phẩm tại tphcm

Mẫu website giới thiệu công ty phân phối dược phẩm tại tphcm

🌟Website thể hiện ngôn ngữ Tiếng Anh

Quy trình thực hiện:

1. Lấy yêu cầu và tư vấn, soạn thảo văn bản báo giá có giá trị như hợp đồng
2. SV- Health đồng ý, tiến hành đặt cọc 50% trên tổng giá trị hợp đồng. 50% còn lại sẽ được thanh toán khi nhận hóa đơn đỏ và website hoạt động bình thường
3. Tìm hiểu phong cách tinh tế, phù hợp màu sắc

Nhằm đảm bảo website hoàn toàn phù hợp với ngành nghề, quan trọng nhận dạng thương hiệu của bạn, SonWeb lấy các yêu cầu về phong cách thiết kế cũng như tông màu chủ đạo trưng cầu ý kiến khách hàng. 

4.Tiến hành cài đặt website, Lập trình tính năng

Lập trình toàn bộ tính năng trên nền tảng wordpress, cài đặt các plugin ưu Việt giúp cho khách hàng dễ dàng quản lý cũng như thay đổi nội dung. Đồng thời hướng dẫn khách hàng viết bài chuẩn SEO nhất hiện nay. Trường hợp khách hàng không có thời gian viết bài, SonWeb sẽ hỗ trợ giá cho Dịch vụ viết bài cho website. Đảm bảo website có tin tức cập nhật hằng tuần.

5. Nhập liệu các sản phẩm và dịch vụ, các Trang, bài viết

SonWeb có dịch vụ giúp hỗ trợ doanh nghiệp nhập liệu sản phẩm/ dịch vụ/ bài viết/ trang với giá 0 đồng, giúp bạn có một giao diện website hoàn hảo ngay khi ra mắt. Tránh cho doanh nghiệp phải mất thời gian làm quen ảnh hưởng tiến độ chốt hàng tại website

6. Hướng dẫn và bàn giao website

Sẽ có 1 buổi Hướng dẫn nhân viên nhập liệu bên công ty, sử dụng thành thạo website. SonWeb sẽ gửi file hướng dẫn quản trị website một làn nữa sau khi bàn giao web, khách hàng sẽ không phải lo lắng việc quên không biết cách nào quản trị website.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu website đa dạng các ngành nghề khác sau đây

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183