Mẫu website dịch vụ khắc laser giá rẻ tại tphcm

Mẫu website dịch vụ khắc laser giá rẻ tại tphcm


Portfolio Description

SonWeb xin giới thiệu Mẫu website dịch vụ khắc laser giá rẻ tại tphcm của Công ty TNHH Q8 Laser Việt Nam. Theo xu hướng hiện nay, các sản phẩm mang ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp tại các sự kiện quan trọng của một tổ chức, công ty lớn hay nhỏ điều yêu cầu phải có Logo tên thương hiệu. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, Q8 Laser Việt nam sở hữu công nghệ khắc laser máy móc hiện đại, tân tiến…nhằm cung và đáp ứng hoàn thiện sản phẩm một cách hoàn mỹ và chuyên nghiệp. Tiết kiệm được thời gian và chi phí nhưng vẫn đáp ứng được các đỏi hỏi khắt khe từ khách hàng khó tính

Mẫu website dịch vụ khắc laser

Mẫu website dịch vụ khắc laser

Những lợi ích khi sử dụng Gói thiết kế website trọn gói tại sonweb

  • Quy trình lấy yêu cầu nhanh chóng: chúng tôi tiếp cận yêu cầu cụ thể. Website được thiết kế ra không chỉ đẹp về giao diện, mà còn phải thân thiện với người sử dụng. Đảm bảo Web phải tương thích với mọi giao diện trên máy tính bảng và điện thoại thông minh. Tư vấn hỗ trợ hướng dẫn cách đăng bài viết chuẩn SEO, là một phần yếu tố không thể thiếu ở bất kỳ đơn vị nào có website.
  • Với gói giá thiết web trọn gói lựa chọn từ 8 đến 10 triệu, 100% thiết kế SonWeb chúng tôi sẽ tạo ra những nét riêng biệt, độc quyền dựa trên yêu cầu của khách hàng.
  • Trường hợp lỗi phát sinh từ nhà cung cấp Hosting, SonWeb cam kết tính trách nhiệm đặt hàng đầu. SonWeb sẽ liên hệ 24/7 với đội ngũ nhân viên hỗ trợ back-up dữ liệu trong trường hợp bị mất.
  • Miễn phí thiết kế banner hình ảnh cho doanh nghiệp và đăng 20 bài viết sản phẩm demo. Hỗ trợ giá thiết kế Logo và Video căn bản, bàn giao hình ảnh và file gốc.

Các bạn có thể THAM KHẢO CÁC MẪU KHÁC SAU ĐÂY

 

Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183