Mẫu website Dịch vụ Homestay tại tphcm

Mẫu website Dịch vụ Homestay tại tphcm


Portfolio Description

Khi cần du lịch với chi phí tiết kiệm nhất, bạn vẫn có thể tim thấy nhiều địa chỉ có giá chỉ vài trăm nghìn đồng/ ngày ở thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp này. Đó là khách sạn Lynnwood Boutique House – nơi đây bạn có thể giao lưu và học hỏi nhiều điều mới mẻ cùng nhiều du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong suốt quá trình thiết kế website dịch vụ homestay của Lynnwood Boutique House, họ không ngừng cung cấp các thông tin và hình ảnh hỗ trợ trong việc thiết kế website, giúp rút ngắn thời gian hoàn thành website. Điều ấn tượng của tôi đối với Lynnwood Boutique House là vị trí nhà nghĩ nằm trong khu Cống Quỳnh vị trí rất gần trung tâm khu B công viên 23/9, bạn có thể dễ dàng dạo bộ đến khu phố Tây, Bến Thành,..Đây không phải là chốn dừng chân mới nhất hay có thiết kế ấn tượng nhất nhưng đội ngủ nhân viên trẻ trung, thân thiện của Lynnwood Boutique House luôn cố gắn hết mình để đảm bảo cho du khách có được kỳ nghỉ tuyệt vời nhất. Chúng tôi xin dừng lời về một chút cảm nghĩ về Lynnwood Boutique House, riêng các khách hàng có nhu cầu thiết kế website wordpress tương tự có thể tham khảo mẫu website này.

Mẫu website Dịch vụ Homestay tại tphcm

Mẫu website Dịch vụ Homestay tại tphcm

Mẫu website Dịch vụ Homestay tại tphcm

Sau đây, SonWeb xin giới thiệu ngắn gọn về Mẫu website Dịch vụ Homestay tại tphcm của Lynnwood Boutique House

  • Phần Header, đặt logo bên trái, thanh meu ngang tiếp nối theo như Home | About US | Rooms & Rates | Location | House Rule…..tùy theo khách hàng muốn thể hiện điều gì tại vị trí header này các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa. Ngoài ra, khách hàng còn có thể thấy các liên kết kinh doanh của Lynnwood Boutique House và các đơn vị khác như Booking.com, Expedia, Tripadvisor nằm ở góc phải trên cùng
  • Phần Booking: ngoài thông tin liên hệ chung như địa chỉ, email số điện thoại của người liên hệ đại diện Lynnwood Boutique House thì điểm nổi bật là form Đặt phòng (Book now) cho phép người dùng đặt phòng trực tiếp tại website với thông tin chi tiết như Ngày Check-in và Check-out, Số người ở, số trẻ em đi cùng, các yêu cầu đặc biệt khác….

Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu website giới thiệu công ty sau:

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

.

More Information
LYNNWOOD BOUTIQUE HOUSE Add: 191/A22 Cong Quynh Str, Nguyen Cu Trinh W., Dist 1, HCMC
Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183