Mẫu website cung cấp dụng cụ y tế chuẩn SEO

Mẫu website cung cấp dụng cụ y tế chuẩn SEO


Portfolio Description

Công ty cổ phần dụng cụ y khoa Huy Hoàng chọn Mẫu website cung cấp dụng cụ y tế chuẩn SEO, được xây dựng bằng WordPress. Đây là một giải pháp hoàn hảo để giúp công ty thiết lập cửa hàng trực tuyến cho việc bán các thiết bị xét nghiệm và vật tư y tế khác.

Đội ngũ SonWeb tập trung xây dựng trang web bán hàng dụng cụ chăm sóc sức khoẻ chuyên nghiệp, không chỉ về bố cục mà còn thiết lập các plugin hỗ trợ việc bán hàng online. 

Tối ưu các chức năng cho phép khách hàng trực tiếp mua hàng từ Website qua công cụ WooCommerce . Việc lưu trữ danh sách khách hàng thông qua phần quản lý đơn hàng trở nên đơn giản nhất có thể. Chúng tôi hỗ trợ hướng dẫn quản trị Website, cho phép bạn tự do chỉnh sửa các Trang chủ, giới thiệu, chính sách… trực tiếp bằng cách nắm kéo thả các trình xây dựng Elementor, . Không cần đòi hỏi các bạn nhân viên phải có kiến thức sâu về lĩnh vực I.T, họ vẫn tự do thiết kế theo thẩm mỹ và yêu cầu phù hợp theo hoạt động công ty.

Bố cục layout với tông màu chủ đạo theo logo, đặc điểm chính là giao diện website tích hợp đẹp mắt cho tất cả các thiết bị di động. Tốc độ load web tải nhanh, giữ chân khách hàng ở lại website xem các sản phẩm liên tục.

Phần chi tiết sản phẩm: thiết kế linh động, tạo nội dung mô tả ngắn, thông tin sản phẩm trong bài viết với các thao tác chèn hình, video dễ dàng. Sau khi đăng sản phẩm, bạn có thể chia sẽ bài viết sản phẩm lên các trang mạng xã hội khác như Linked-in, Fanpage, Twitter,… Rất tiết kiệm  nhiều thời gian cho bạn quản trị viên.

Ngoài thiết kế các tiện ích, hỗ trợ tạo fanpage thì SonWeb có tặng bạn một tài khoản Canvas 1 năm sử dụng. Bạn tha hồ thiết kế hình ảnh banner, hình ảnh sản phẩm cũng như nội dung để phù hợp với lĩnh vực kinh doanh y tế trong các dịp khuyến mãi, ưu đãi… Xem thêm bảng giá thiết kế web Sơn Web tại đây: https://sonweb.net/bang-gia-dich-vu-thiet-ke-website.html

Hãy liên hệ nhanh khi bạn muốn  làm web bán hàng theo mẫu này, để nhận ưu đãi trên. 

Các bạn có thể tham khảo thêm một số website ở lĩnh vực khác sau đây

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183