Mẫu Website cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước chuẩn SEO

Mẫu Website cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước chuẩn SEO


Portfolio Description

SonWeb tập trung cung cấp các mẫu thiết kế website giới thiệu công ty, thương mại điện tử…cho các cá nhân và công ty trong cũng như ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết kế website và phát triển dịch vụ liên quan khác cho nhiều đối tác có ngành nghề khác nhau. Bài viết này, chúng tôi giới thiệu mẫu website cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước của trung tâm dịch vụ điện nước Việt chuẩn SEO.

Mẫu Website cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước chuẩn SEO

Lấy sự phát triển chiến lược của doanh nghiệp làm điểm khởi đầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ chỉnh sừa trang web dễ dàng. Bạn có thể thay đổi quản lý trang chủ, quản lý người dùng, quản lý bài viết, hình ảnh, chuyên mục. Trang web kết nối với các trang mạng xã hội của doanh nghiệp, tạo ra một chuỗi giá trị mạng có lợi, từ một website trở thành công cụ tiếp thị hữu ích của bạn.

Giao diện bố cục đơn giản, thu hút khách hàng ở lại website lâu hơn để tìm hiểu các dịch vụ đáp ứng phù hợp cho từng đối tượng. Thiết lập các tiện ích như số điện thoại hotline trực tuyến, chat Zalo, chát qua messenger facebook. Nếu khách có nhu cầu chúng tôi có thể kết nối với các thanh toán như Momo, Zalopay….

Tất cả các dịch vụ mà khách đã sử dụng tại SonWeb:

Bạn có thể đăng ký tên miền mới hoặc sử dụng tên miền đã có, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi quyền quản trị tên miền, chúng tôi sẽ cấu hình tên miền của bạn vào Hosting

Viết Blog dễ dàng, đăng các bài viết cho phép khách hàng truy cập nhìn thấy dễ dàng ngay trang chủ. Mỗi bài đăng trên trang tin tức đều dễ dàng quản lý. Các bạn có thể chỉnh sửa, xóa hình ảnh, đăng video theo tùy chỉnh. 

Biểu mẫu đăng ký và liên hệ được thiết kế trên một trang riêng biệt. Khách hàng muốn liên hệ qua email chỉ cần điền các thông tin và nội dung vào biểu mẫu liên hệ!

Bạn có như cầu thiết kế website WordPress trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào qua email hoặc dịch vụ trực tuyến. Đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn tận tâm để giải đáp các thắc mắc và giúp bạn thành công.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu website có ngành nghề tương tự

Mẫu website bán hàng cửa lưới chống muỗi chuẩn SEO

Mẫu website bán sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Mẫu website dịch vụ xăm hình chuẩn SEO tại quận 7 tphcm

Mẫu website hệ thống hút bụi chuẩn SEO

Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183