Mẫu website công ty cung cấp máy lọc nước hydrogen

Mẫu website công ty cung cấp máy lọc nước hydrogen


Portfolio Description

Bạn đang là nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm chất lượng có uy tín trên thị trường lâu năm? Bạn muốn tiếp cận khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thông qua kênh bán hàng trực tuyến? Bạn muốn tìm đối tác và quảng bá sản phẩm mình đến các khách hàng ở khu vực xa? Với sự phát triển của công nghệ 4.0, sở hữu một website để cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm/ công ty đến người tiêu dùng sẽ là chìa khóa giải quyết hiệu quả và đồng hành lâu dài cho chuỗi kế hoạch phát triển lâu dài của bạn.

Nhà phân phối Máy lọc nước Hydrogenmallok đã sử dụng dịch vụ Thiết kế website giới thiệu sản phẩm của chúng tôi. Thông qua bài viết này, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về giao diện cũng như các chức năng cơ bản cần có cho một website bán hàng chuẩn SEO.

Mẫu website công ty cung cấp máy lọc nước hydrogen

Thiết kế giao diện tối ưu cho các Trang chính, Giới thiệu, Trang sản phẩm, Tin Tức, Liên Hệ…Tích hợp công cụ hỗ trợ viết nội dung bài viết chuẩn SEO. Giao diện dễ sử dụng, thao tác đăng Video hay chèn hình ảnh, chèn link, thay thế nội dung bài viết, người quản trị viên không cần đòi hỏi phải có kiến thức về I.T vẫn sửa đổi dễ dàng.  Đặc biệt giao diện web thể hiện bố cục đầy đủ trên màn hình Smartphone, Laptop, Máy tính bản. Liên kết các trang mạng xã hội mà hiện nay nhiều người truy cập như Fanpage, Pinterest, Twitter, Instagram…

Các ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế Mẫu website công ty cung cấp máy lọc nước hydrogen chuẩn SEO của SonWeb bao gồm các ưu đãi và quy trình rõ ràng như:

  • Đảm bảo các quyền lợi về bảo mật cũng như hỗ trợ back up dữ liệu khi sử dụng Hosting và mua Domain tại SonWeb
  • Hoàn toàn miễn phí tư vấn các dịch vụ liên quan khác như Thiết kế Logo, làm Video, dịch vụ viết bài cho website... Đội ngủ nhân viên graphic design và lập trình viên nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm sẽ cùng bạn đưa ra các giải pháp marketing hiệu quả.
  • Hoàn toàn Miễn phí hướng dẫn quản trị website khi bàn giao, cung cấp bằng file và video hướng dẫn chi tiết.
  • Tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn mẫu website phù hợp nhất với sản phẩm và dịch vụ chuyên ngành của khách hàng.
  • Giao diện website trình bày đẹp mắt, phù hợp với xu hướng hiện đại. 
  • Điều luôn không thể thiếu là bất cứ gói giá thiết kế website wordpress nào chúng tôi cũng đảm bảo website bạn hoạt động tối ưu, dễ dàng sử dụng các plugin hỗ trợ SEO.

Hiện tại SonWeb có các gói ưu đãi thiết kế website wordpress hỗ trợ trong mùa dịch Covid năm 2020. Đừng chần chừ, hãy nắm bắt cơ hội, email đến chúng tôi. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gửi bảng báo giá, phản hồi nhanh chóng cho bạn ngay.

Các bạn có thể THAM KHẢO CÁC MẪU KHÁC SAU ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU – THIẾT KẾ WEBSITE – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183