Mẫu website công ty bán hóa chất tại tp hcm

Mẫu website công ty bán hóa chất tại tp hcm


Portfolio Description
  • 0
  • 01/06/2018

Sonweb xin giới thiệu quí khách hàng dịch vụ Thiết kế Mẫu website công ty bán hóa chất tại tp hcmkhách có thể tham khảo mẫu website trình bày bên dưới được thực hiện cho công ty TNHH TM-DV HNQ mà chúng tôi vừa mới hoàn thành, HNQ là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, kinh doanh hoá chất nông nghiệp, chuyên cung cấp các mặt hàng hóa chất nông nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đáp ứng được nhu cầu sử dụng hoá chất cho các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp liên doanh nước ngoài.

Mẫu website công ty bán hóa chất tại tp hcm

Mẫu website công ty bán hóa chất tại tp hcm

Yêu cầu của khách hàng thể hiện side bar bên trái là Danh mục sản phẩm hóa chất nông nghiệp cũng như công nghiệp mà HNQ đang cung cấp như hóa chất cơ bản, hóa chất ngành xi mạ, cao su, dung môi….Sidebar bên phải hiển thị mục Tin tức & Sự kiện, đây là nơi mà khách hàng cập nhật tin tức mới về ngành hóa chất hay những tin tức có liên quan khác, những sự kiện của công ty tổ chức hay các hoạt động quan trọng của công ty sẽ được thể hiện qua bài viết, khách hàng có thể quản trị bài viết như chỉnh sửa hay xóa, hay thêm hình…một cách dễ dàng.

Về chi tiết sản phẩm: khách hàng cũng nhập sản phẩm mới, mô tả sản phẩm chi tiết, thể hiện hình ảnh đại diện, thể hiện giá hay không…tất cả thao tác chỉnh sửa, tạo mới rất dễ dàng. Ngoài ra khách hàng của bạn có thể thấy các nhóm sản phẩm tương tự bên dưới phần mô tả chi tiết.

Bên cạnh đó chúng tôi xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp tại website với công cụ tích hợp plugin bán hàng và đặt hàng nhanh. Khách hàng có thể đặt mua trực tiếp các sản phẩm có thể hiện giá, đối với sản phẩm không thể hiện giá, người viếng thăm website có thể gửi email yêu cầu báo giá thông qua mẫu Liên hệ. Trong bối cảnh hiện nay có rất nhiều thiết bị di động với đủ các kích cỡ, đủ loại độ phân giải màn hình, website thiết kế một giao diện cố định như người ta vẫn thường làm trước đây nay đã lỗi thời, với công nghệ thiết kế web Responsive chúng tôi áp dụng để duy trì tính năng hiển thị nội dung với bố cục website hoàn hảo, tích hợp tất cả các màn hình thiết bị hiện đại như desktop, laptop, smartphone, tablet….

Phần đối tác sẽ giúp nâng cao uy tín của công ty bạn khi những khách hàng đã giao dịch thành công, tại phần này các bạn có thể thêm hình ảnh logo của các đối tác, bên dưới phần Đối tác là Footer thể hiện 3 phần canh điều nhau như thông tin liên hệ, thông tin hữu ích, tin tức mới (bạn có thể thay vào đây là phần fanpage của công ty mình).

Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu website thiết kế bán hàng cho công ty cung cấp hóa chất

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

Web: https://sonweb.net Email: sonweb.net@gmail.com, nhavietn@gmail.com

More Information
CÔNG TY TNHH TM-DV HNQ 106/3 Quang Trung, P.10, QGò Vấp, TPHCM 0938.001.218 quynh280781@gmail.com
Portfolio Details