Mẫu website bất động sản Hưng Phát bán đất quận 7

Mẫu website bất động sản Hưng Phát bán đất quận 7


Portfolio Description

Trãi qua bao năm hành trình trên nhiều hoạt động lĩnh vực bất động sản, Sàn Giao Dịch BĐS Hưng Phát đã trở thành một trong những thương hiệu nhà phát triển bất động sản có tiềm năng và uy tín lớn trên thị trường, là nơi khách hàng gửi trọn niềm tin với chuỗi dịch vụ cung ứng như:

– Nhận ký gởi | cho thuê | mua bán bất động sản trên tất cả các tỉnh thành trong nước. – Tư vấn thiết kế các mẫu nhà xinh | Thi công xây dựng trong thời gian ngắn | Hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất ưu đãi. – Hợp thức hóa các thủ tục nhà đất | xin phép Xây dựng | Tách thửa hợp thửa | Chuyển mục đích. – Nhận khai di sản liên quan đến thừa kế | Tư vấn sản phẩm bất động sản đầu tư sinh lời cao … Song song với các hoạt động kinh doanh kiến tạo bền vững, Sàn Giao Dịch BĐS Hưng Phát đã và đang triển khai hàng loạt các hoạt động quản trị doanh nghiệp khác gắn liền với trách nhiệm cộng đồng thông qua nhiều lĩnh vực. Cùng với các hoạt động nhiều mục khác nhau và sở hữu danh mục hơn 25 dự án với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng phong phú…Sàn Giao Dịch BĐS Hưng Phát lựa chọn đơn vị thiết kế website SonWeb để quảng bá sản phẩm/ dịch vụ cung ứng cũng đẩy các thông tin hữu ích đến người có nhu cầu. SonWeb rất vinh dự được chọn làm đơn vị thiết kế website bất động sản bán đất quận 7 của Sàn Giao Dịch BĐS Hưng Phát. Bài viết này SonWeb xin chia sẽ một vài tính năng có trong mẫu web http://bandatquan7.vn/ mà chúng tôi đã thiết kế cho họ, những anh/chị em nào có nhu cầu thiết kế web wordpress Chuẩn Seo tương tự thì đừng ngần ngại thời gian hãy liên hệ với chúng tôi ngay, SonWeb sẽ có nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

Mẫu website bất động sản bán đất quận 7
Mẫu website bất động sản bán đất quận 7

Uy tín thương hiệu SonWeb luôn cam kết:

Mức chi phí thiết kế web bất động sản bẳng WordPress luôn luôn là cạnh tranh nhất với đầy đủ các chức năng tối ưu cần thiết của một website.

Kho giao diện web bằng wordpress cực đẹp và phong phú lên đến hàng trăm mẫu website wordpress chuyên nghiệp trên tất cả các lĩnh vực không chỉ riếng về bất động sản mà còn nổi bật các dịch vụ thiết kế web bán hàng, giới thiệu công ty, spa làm đẹp… giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình mẫu web ưng ý nhất.

Quy trình thiết kế website giá rẻ trọn gói tại Sơn Web từ khâu ký kết đến bàn giao website cũng như file hướng dẫn quản trị, chỉ cần khách hàng chịu khó bỏ ít thời gian đọc qua, các khách hàng sẽ dễ dàng quản trị website một cách thành thạo, SonWeb luôn đảm bảo được tiến độ trong thời gian sớm nhất.

Hỗ trợ tư vấn các giải pháp Marketing online như Email marketing, Tối ưu hoạt động website, quảng cao fanpage, Quảng cáo từ khoá Google… đưa website của bạn đến với khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn

CÔNG TY TNHH TMDV GIA TÀI Địa chỉ: 24 Lê Văn Lương , Phước Kiển , Nhà Bè, tp. Hồ Chí Minh

Website: https://sonweb.net – Tel: 0932 644 183

Liên hệ: Phòng KD – Hotline: 0932 644 183

Email:sonweb.net@gmail.com

Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183