Mẫu website bán sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Mẫu website bán sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe


Portfolio Description

Mẫu website về thiết kế trang web sản phẩm sức khỏe

Hãy xem mẫu thiết kế web sản phẩm dinh dưỡng được thiết kế bởi đội ngũ kỹ thuật SonWeb của chúng tôi bên dưới. Một trang web đủ thu hút khách hàng với các sản phẩm hạt ngũ cốc dinh dưỡng đáng tin cậy, hấp dẫn trực quan và thân thiện với người dùng. Tham khảo và lấy cảm hứng để khi có nhu cầu tạo web riêng của bạn, bạn có thể sử dụng thiết kế của chúng tôi để rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí đáng kể. 

Công ty Healthnuts là một trong những khách hàng tin tưởng vào dịch vụ cung cấp thiết kế website wordpress cùng chúng tôi đã giúp tạo ra một website bán hàng trực tuyến. Healthnuts cung cấp một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe là một đơn vị có độ tin cậy cao trên thị trường sản phẩm dinh dưỡng y tế.

Trên thực tế, doanh nghiệp chỉ có năm dòng danh mục sản phẩm chính bao gồm ít hơn 30 mặt hàng. Một trong những dòng sản phẩm có tên Hạt dinh dưỡng bao gồm một số hạt dinh dưỡng như hạt Chia, Hạnh nhân, hạt Macca… với giá cạnh tranh phục vụ mọi đối tượng khách hàng bất kể tình trạng sức khỏe của họ. Các dòng sản phẩm còn lại bao gồm 

Hai dòng sản phẩm còn lại bao gồm Nguyên liệu đóng gói, Granola & Bitcosti, Trái cây sấy….được dàn trang thiết kế đẹp mắt, các trang này đang được nhà bán cập nhật sản phẩm. Trang chi tiết sản phẩm, giao diện đơn giản, nhà quản trị có thể thay đổi các thông tin, đăng tải hình ảnh, video, giá dễ dàng. 

Với mẫu giao diện đầy đủ các tính năng, bạn có thể mở rộng các Danh mục sản phẩm hay dịch vụ đi kèm để thích ứng với nhu cầu kinh doanh trực tuyến đang phát triển. Chủ sở hữu doanh nghiệp có thể thêm hoặc xóa các tiện ích mở rộng bổ sung mà không phải trả phí định kỳ hàng tháng cho việc sử dụng chúng. Ví dụ, bạn có thể thêm trang liên kết xã hội Fanpage của doanh nghiệp mình. Bạn có thể thay đổi bố cục hoặc yêu cầu chúng tôi thiết kế lại giao diện nếu cần. Tất nhiên, chi phí thay đổi sẽ không đáng kể như chi phí thiết kế ngay từ ban đầu.

Tham khảo thêm một số mẫu website ngành nghề khác: 

Mẫu website dịch vụ xăm hình chuẩn SEO tại quận 7 tphcm

Mẫu web bán hàng kỷ niệm chương chuẩn SEO

Mẫu website hệ thống hút bụi chuẩn SEO

Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183