Mẫu web xây dựng chuyên nghiệp tại tphcm

Mẫu web xây dựng chuyên nghiệp tại tphcm


Portfolio Description

Những bạn đã sở hữu một công ty xây dựng trong nhiều năm, hoặc những bạn đang khởi nghiệp nên có một trang web giúp quảng bá dịch vụ và cũng là yếu tố thiết thực để mở rộng công ty với nhiều liên kết dịch vụ khác.

Bài viết sau sonweb giới thiệu mẫu trang web xây dựng cung cấp các tính năng nổi bật đáng để tham khảo. Website xây dựng Tân Thịnh Phát là một trang web chuyên nghiệp giới thiệu đầy đủ kiến thức chuyên môn và các dịch vụ mà công ty đang vận hành. 

Bố cục giao diện thiết kế trình bày rõ ràng, làm nổi bật phần giới thiệu kem theo các hiệu ứng hấp dẫn. Người dùng có ít hoặc không có kiến thức về công nghệ thông tin vẫn có thể sửa đổi nó một cách dễ dàng với các thao tác linh hoạt, chỉnh sửa kéo và thả.

Thiết kế phần header hiển thị bao gồm nhiều trang bên trong như các trang, trang Giới thiệu, Dịch vụ, Liên hệ, Bản giá xây dựng, Kiến thức, Tin tức… sản phẩm, v.v…

Mẫu trang web xây dựng này đáp ứng và tương thích với mọi trình duyệt, hiển thị hình ảnh không bị biến dạngCung cấp thông tin phong phú qua các bài viết, người dùng có thể đăng bài kèm với các thông tin chi tiết. Trang liên hệ, khách hàng dễ dàng để lại nội dung yêu cầu, số điện thoại, email qua form liên hệ. Chỉ cần vài cú click, không phải khó khăn sử dụng. 

Mẫu web thiết kế wordpress cho phép doanh nghiệp quảng bá chuyên môn, đi kèm với các tính năng không thể thiếu như số điện thoại hotline, kết nối các trang mạng xã hội khác như fanpage, pinterest, linkedin…

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thiết kế theo mẫu website xây dựng như trên

 

Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183