Mẫu trang web thiết kế nội thất HDsmart

Mẫu trang web thiết kế nội thất HDsmart


Portfolio Description

Thiết kế web Sơn Web cung cấp mẫu thiết kế trang web chuyên kinh doanh nội thất bằng WordPress. Bạn cũng có thể quan tâm đến mẫu thiết kế nội thất này sau khi xem phần mô tả sau:

Website tương thích với các thiết bị duyệt web như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng. Nền tảng cấu trúc Div+Css, chức năng SEO tích hợp, có lợi cho việc chăm sóc bài viết chuẩn SEO cho việc đưa web vào xếp hạng Google.

Có nhiều mẫu giao diện Trang nội dung có sẵn. Người dùng có thể được sửa đổi dễ dàng để đạt được nhu cầu mong muốn.

Mẫu trang web thiết kế nội thất HDsmart

Với file hướng dẫn quản trị website đi kèm sau khi bàn giao web. Bạn không cần phải có nền tảng kiến thức kỹ thuật hoặc thiết kế. Bạn vẫn có thể chỉnh sửa vào thanh menu ngang, sản phẩm/ dịch vụ, bài viết…

Chức năng thương mại, chúng tôi thiết lập bảng báo giá ngay, số điện thoại hotline, người dùng liên hệ trực tiếp, chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Blog dễ dàng

Thiết kế tối giản, dễ quản lý, cho phép người dùng viết bài đăng trên web đều thực hiện thao tác chèn hình, link dễ dàng

Biểu mẫu đăng ký liên hệ

Khách hàng có nhu cầu có thể click vào phần Đăng ký nhận ngay bảng báo giá, thu thập thông tin thông qua việc đăng ký biểu mẫu ở trang Liên hệ!

Đăng ký tên miền và Hosting

Bạn có thể đăng ký tên miền mới bằng cách cung cấp cccd, số điện thoại, địa chỉ, email. Chúng tôi sẽ mua tên miền dưới quyền sở hữu và bảo mật thông tin khách hàng. Hoặc khách có thể sử dụng tên miền/host đã có, chỉ cần cung cấp thông tin đăng nhập vào phần quản lý tên miền/ hosting cho chúng tôi. 

HTTPS tích hợp

Tất cả các trang web tự động nhận HTTPS miễn phí! Tăng cường bảo mật, cải thiện SEO và nhận được sự tin tưởng của khách truy cập.

Bạn có thể tham khảo thêm một số web các lĩnh vực kinh doanh khác:

Mẫu website cung cấp dụng cụ y tế chuẩn SEO

Mẫu website ngành thực phẩm và đồ uống

Mẫu website mua bán đất nền Bình Phước

 

Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183