Mẫu web chuyên cung cấp máy dò khí cầm tay chuẩn SEO

Mẫu web chuyên cung cấp máy dò khí cầm tay chuẩn SEO


Portfolio Description

Mẫu web chuyên cung cấp máy dò khí cầm tay chuẩn SEO của công ty Tara Tech là một trong những hợp đồng công ty Gia Tài chúng tôi hoàn thiện trong tháng 5 năm 2020. Ngành nghề Tara tech chuyên cung cấp máy dò khí cầm tay, hệ thống dò khí cố định, thiết bị công nghiệp, đo lường, tự động hóa, thiết bị an toàn và vật tư sản xuất trong nhà máy. Qua bài viết giới thiệu mẫu website bán hàng chuẩn SEO này, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan về mẫu giao diện đẹp, phù hợp theo xu hướng công nghệ hiện đại.

❤️Phần header: tối ưu trình bày logo bên trái, gốc phải là thanh menu chính với các mục Trang chủ | Sản phẩm | Giới thiệu | Liên hệ | Tin tức. Thanh công cụ tìm kiếm và Icon ngôn ngữ. Với website thiết kế 2 ngôn ngữ sẽ phụ thuộc vào mô hình kinh doanh và đối tượng khách hàng hướng tới, để đưa ra quyêt định Có nên sử dụng website 2 ngôn ngữ hay dùng hỗ trợ Google translate. Nếu các bạn còn bối rối, chúng tôi sẽ đưa lời khuyên thông qua mô hình hoạt động của khách. Chi phí cài đặt riêng dịch vụ này là từ 500k-1,500k.

Mẫu web chuyên cung cấp máy dò khí cầm tay chuẩn SEO

Mẫu web chuyên cung cấp máy dò khí cầm tay chuẩn SEO

Mẫu web chuyên cung cấp máy dò khí cầm tay chuẩn SEO

❤️Phần trang sản phẩm: Bên trái tổng hợp danh sách danh mục sản phẩm và tích hợp hỗ trợ lọc giá sản phẩm. Bên phải trình bày 4 cột sản phẩm thể hiện giá tiền và tên sản phẩm. Khi click vào hình ảnh sản phẩm muốn chọn, bạn sẽ thấy giá và mô tả chi tiết về thông số kỷ thuật, tiện ích sản phẩm.

❤️Phần liên hệ: tích hợp google map, khách hàng viếng website quan tâm đến địa chỉ của bạn, cần sự hỗ trợ chỉ đường đến địa chỉ bạn thì chỉ cần 1 cú click. Động thái này cũng hỗ trợ SEO địa điểm doanh bạn bạn nhằm đưa địa chỉ doanh nghiệp bạn lên TOP của công cụ tìm kiếm Google. Form liên hệ rất quan trọng để khách hàng có thể liên hệ với công ty bạn bằng cách cung cấp thông tin như tên, số điện thoại, email và nội dung gửi đi là gì…?

❤️Phần Footer: Chia làm 2 phần, mỗi phần là 4 cột tương ứng, bao gồm:

Tóm tắt ngằn phần giới thiệu
Đăng ký nhận tin thông qua email
Thông tin liên hệ doanh nghiệp
Các liên kết hữu ích
Chính sách
Kết nối các tài khoản tại các trang mạng xã hội khác của Doanh nghiệp:Facebook,Youtube,Pinterest…

BẠN CÓ THẮC MẮC HAY CẦN HỖ TRỢ TƯ VẤN GÌ, ĐỪNG E SỢ GIÁ CẢ. XIN LIÊN HỆ VỚI SONWEB NHANH CHÓNG, BẠN SẼ CÓ QUYẾT ĐỊNH SÁNG SUỐT VỀ WEBSITE 

THAM KHẢO CÁC MẪU KHÁC SAU ĐÂY

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Hotline: 0932.644.183 – 0907988855

Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183