Mẫu Web cafe 6scoffee đẹp dễ nhìn ưa nhìn bằng WordPress

Mẫu Web cafe 6scoffee đẹp dễ nhìn ưa nhìn bằng WordPress


Portfolio Description

6scoffee là cửa hàng bán cafe rang sạch tại thành phố Hồ Chí Minh.ModViet cafe là đối tác và là nhà cung ứng cafe sạch của nhiều chuỗi cà phê và các thương hiệu nổi tiếng  khắp cả nước.

Mẫu website 6scoffee bán cà phê sử dụng theme flatsome cực nhẹ tùy biến giao diện linh hoạt, phù hợp với các shop bán hàng,cafe ,thời trang.thực phẩm,làm website bán hàng,shop không thể bỏ qua lựa chọn theme flatsome thần thánh.  Mẫu website bán cà phê trên nền tảng WordPress chuẩn SEO, chuyên nghiệp sau đây chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho các chủ shop kinh doanh cafe.quần áo, thời trang.

 

Giới thiệu về web 6scoffee bán cafe

Theme wordpress bán cà phê được làm riêng cho các cửa hàng,shop chuyên  bán cafe, nông sản sử dụng cms wordpress dễ quản lý. Một website dễ nhìn với giao diện hiện đại, tối giản, chuyên nghiệp được xem là lợi thế giúp các chủ shop,cửa hàng thu hút khách hàng.

Theme 6scoffee bán cafe trên mã nguồn WordPress sử dụng plugin WooCommerce mang đến nhiều tính năng vượt trội và quản lý dễ dàng cho các chủ shop. Sử dụng website chuyên nghiệp bạn sẽ được khách hàng tin tưởng  quan tâm hơn giúp tăng doanh thu và phát triển thương hiệu.

Ưu điểm web 6scoffee khi dùng WordPress

  • Giao diện thân thiện người dùng,đem tới trải nghiệm tốt nhất cho người dùng web
  • Tích hợp các module plugin tối uu onpage web chuẩn SEO, dễ dàng xếp hạng từ khóa  hiệu quả tìm kiếm công cụ tìm kiếm Google,Bing..
  • Kích thước màn hình web tương thích, trên thiết bị di động, máy tính bảng,màn hình lớn
  • Admin web tùy biến dễ quản trị..
  • Thống kê đơn hàng, giỏ hàng,người truy cập, hành vi trên web…

Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183