Mẫu web bán hàng kỷ niệm chương chuẩn SEO

Mẫu web bán hàng kỷ niệm chương chuẩn SEO


Portfolio Description

Lý do vì sao cần phải có một website bán hàng kỷ niệm chương chuyên nghiệp chuẩn SEO

Kỷ niệm chương được dùng để khen tặng và vinh danh trong cuộc sống qua các hoạt động khen thưởng trong công ty hay một tổ chức cụ thể. Một số sản phẩm kỹ niệm chương được làm bằng chất liệu pha lê nét cắt tinh xảo, thu hút các ánh nhìn. Một số khác được thiết kế bằng chất liệu kim loại, sự đa dạng đi kèm với nhiều loại giá và chất lượng khác nhau trên thị trường. Những doanh nghiệp lớn với những kế hoạch đầu tư kỹ càng bán offline tại cửa hàng, họ còn đầu tư mạnh về mãng online như thiết kế web bán hàng kỹ niệm chương chuẩn SEO, họ xây dựng các kênh mạng xã hội như Fanpage, Google….Một trong những khách hàng đang kinh doanh ngành nghề sản xuất kỹ niệm chương này là Công ty PHA LÊ BẢO MINH, đang thay đổi xu hướng sử dụng ngay Dịch vụ thiết kế website trọn gói giá tốt của SonWeb thay vì mở rộng kinh doanh truyền thống bán Offline tại các cửa hàng. 

SonWeb đồng hành lấy yêu cầu của khách hàng, chúng tôi nhanh chóng hoàn thành sản phẩm trong vòng 15 ngày, các bạn có thể tham khảo website qua bài viết bên dưới:

Với gói dịch vụ thiết kế website chi phí hợp lý,  bạn sẽ có ngay một website với giao diện thể hiện đầy đủ các thông tin hỗ trợ người mua như Danh mục sản phẩm | Dịch vụ | Liên hệ. 

· Trang web trực tuyến đầy đủ chức năng: viết bài, đăng hình ảnh, đi liên kết. Ngoài ra bạn còn được ưu đãi sử dụng 1 năm lưu trữ web miễn phí khi sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu

· Website tích hợp, thân thiện với đa dạng thiết bị di động & máy tính bảng. Ngoài ra, chúng tôi thiết lập email doanh nghiệp theo tên miền, tăng độ tin cậy tìm kiếm các khách hàng tiềm năng.

· Ưu đãi thiết kế logo giá hợp lý và banner nếu khách có yêu cầu.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu web bán hàng tương tự:

CÔNG TY TNHH GIA TÀI – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM Hotline: 0932.644.183 – 0907988855 Web: https://sonweb.net Email: sonweb.net@gmail.com, nhavietn@gmail.com 

Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183