Mẫu trang web của công ty thiết bị gia dụng

Mẫu trang web của công ty thiết bị gia dụng


Portfolio Description

SonWeb giới thiệu mẫu trang web của công ty thiết bị gia dụng chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần trả phí thiết kế website một lần, bạn có quản trị website, cài đặt các plugin hỗ trợ bán hàng, xây dựng trang web doanh nghiệp với các bài viết chuẩn SEO. 

Chúng tôi đề xuất hằng năm, nếu bạn liên hệ chúng tôi về việc gia hạn hosting và domain, thì các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và back-up dữ liệu lưu trữ nguồn tài nguyên của bạn một cách an toàn luôn được đi kèm.

Mẫu website công ty thiết bị gia dụng” là một trong hơn 3000 bộ mẫu trang web của SonWeb. Bộ mẫu trang web này được cập nhật thường xuyên, đơn giản và dễ vận hành; và nó có bố cục khuôn khổ SEO, trang chủ, các sản phẩm hàng điện gia dụng. Các bài viết chuyên mục Tiêu đề / từ khóa / mô tả có thể được đặt độc lập trên trang; thông tin liên hệ, email, địa chỉ, v.v. có thể được sửa đổi trực tiếp trong nền. Khách hàng quản lý thông tin người mua thuận tiện hơn từ các đơn hàng của người mua.

Giao diện chi tiết trang sản phẩm đẹp mắt. Cho phép người bán cập nhật đầy đủ thông tin sản phẩm: hình đại diện, hình đi kèm, mã sản phẩm, chi tiết mô tả sản phẩm. Giá khuyến mãi, giá gốc, và giỏ hàng dễ dàng đặt mua trực tuyến


Các câu hỏi thường gặp:


SonWeb cung cấp những dịch vụ gì sau khi mua mẫu website công ty thiết bị gia dụng?

Sau khi mua gói xây dựng trang website này, SonWeb cung cấp các dịch vụ như cài đặt trang web (không bao gồm xây dựng bất kỳ các chức năng khác, nếu khách vẫn muốn, chúng tôi sẽ báo giá hoặc tư vấn nên dùng gói thiết kế website wordpress). 

SonWeb cài đặt mẫu, thay thế thông tin và hướng dẫn thay đổi, bổ sung nội dung. Chúng tôi có gửi kèm file hướng dẫn quản trị website.

Tôi có thể xây dựng giao diện khác bằng cách mua một mẫu trang web có sẵn không?

Khách hàng vẫn có thể cài đặt các chức năng khác, hoặc thay đổi giao diện mới trong tương lai. Một trang web bao gồm ba phần: Tên miền, Hosting, và chương trình trang web. Nếu bạn có tên miền và hosting của mình rồi, bạn có thể gửi thông tin quyền quản trị, chúng tôi hỗ trợ cài đặt không tính phí. 

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế bộ mẫu website này (phù hợp cho việc quảng cáo đồ gia dụng, sản phẩm điện máy và các ngành nghề liên quan khác). Bạn có thể nhanh chóng xây dựng trang web công ty của mình bằng cách sửa đổi thông tin công ty với giá chúng tôi đưa ra cực kỳ rẻ (điều kiện không yêu cầu các chức năng khác, nếu có phí sẽ được báo)

Mẫu trang web của công ty thiết bị gia dụng

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tương tự khác:

Portfolio Details

Chat Zalo

0932644183