Những plugin dành cho seo web wordpress tốt nhất

Những plugin dành cho seo web wordpress tốt nhất

Việc sử dụng thiết kế website wordpress cho cá nhân và doanh nghiệp đã trở nên phổ biến trên toàn thế thế giới.Vậy tại sao mã nguồn wordpress lại được sử dụng rộng rãi ưa chuộng đến vậy ? Có lễ website được thiết kế bằng wordpress được tối ưu tốt nhất cho seo , cũng như có nhiều plugin , tính năng mở rộng dành cho seo nhiều nhất. Sau đây Sơn Web giới thiệu những plugin hỗ trợ seo tốt nhất hiện này. Để việc seo có hiệu quả bạn cần những plugin hỗ trợ : Tạo sitemaps xml, sitemap html,chia sẻ nội dung mạng xã hội,sử dụng thẻ meta description,meta title,sử dụng nofollow,dofollow,bảo vệ nội dung bài viết của bạn.Với website bằng wordpress được cộng đồng hỗ trợ mạnh mẽ các plugin giúp tạo nên những công cụ nói trên giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tối ưu hóa website cũng như chiến lược seo của mình.Dưới đây là những plugin hỗ trợ bạn tốt nhất trong công việc seo.

1.Plugin WordPress SEO by Yoast

Có lẽ đây là plugin cơ bản cho seo nhưng lại cần thiết nhất nó được mọi tín đồ wordpress sử dụng,mà tôi là một trong số đó,mỗi khi tạo website cho khách hàng tôi đều cài săn cho khách hàng của mình. Để hỗ trợ việc seo tạo thể meta description , tối ưu onpage seo,tự động tạo xml sitemaps đăng kí google giúp bạn, ngoài ra hỗ trợ tạo breadcrumbs,và còn vô số chức năng khác đang chờ bạn khám phá.

2.Wp super cache

Tốc độ load website cũng rất quan trọng trong việc xếp hạng đánh giá website ,việc dùng bộ nhớ đệm cache sẽ giúp website của quý khách có tốc độ load nhanh hơn.Đây là plugin được các nhà phát triền website wordpress tạo nên giúp cải thiện tốc độ website của bạn.nó rất dễ sử dụng bạn chỉ việc cài đặt bạn chỉ việc next qua vài bước là ok.

3.Plugin.html on PAGES

Đây là plugin giúp bạn thêm tiền tố .html cho page, website của bạn để đương link đánh giá tốt nên để link .html hoặc page cho nội dung website.

4.Plugin Google XML Sitemap for Mobile

Plugin này giúp tạo xml sitemap mobile như cái tên của nó, giúp website của bạn tối ưu việc tìm kiếm xếp hạng trên mobile.

5Kwayy HTML Sitemap

Ngoài việc tạo file sitemap xml thì việc tạo file html sitemaps cũng rất hữu ích cho việc seo website. 6.WP No Category Base Bạn muốn remove chữ category trong đương link category, thì có lẽ đây là plugin hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Bạn có thể quan tâm :

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.


Chat Zalo

0932644183