Nhận thiết kế website tại nhà uy tín chuyên nghiệp

chi phí thiết kế website khoảng bao nhiêu

Nhận thiết kế website tại nhà uy tín chuyên nghiệp

Ngày nay khi mà công nghệ thông tin càng phát triển thì nhu cầu thiết kế web của mọi người tăng cao đặc biệt với những người kinh doanh buôn bán. Hiểu được nhu cầu này Sơn Web cho ra đời dịch vụ nhận thiết kế website tại nhà trên nền tảng wordpress. Để hiểu hơn về dịch vụ này mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Sơn Web đơn vị chuyên nhận thiết kế website tại nhà chuyên nghiệp

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này và Sơn Web là một đơn vị luôn được khách hàng ưu tiên, đánh giá cao về chất lượng của dịch vụ. Hàng tháng chúng tôi có hơn 300 khách hàng và hiện đã hơn 1000 website mà chúng tôi đã tạo dựng. Sở dĩ có được thành công như vậy bởi chúng tôi có ưu điểm sau:

Về uy tín

Với thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay để có thể đứng vững và tạo dựng đường thương hiệu nhiều người biết đến quả thật có rất nhiều gian nan và thử thách. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân viên trong công ty chúng tôi đã có được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Đặc biệt hiểu được những ưu điểm khi làm web bằng wordpress nên chúng tôi chỉ chuyên tâm về lĩnh vực này nên trình độ chuyên môn của các nhân viên đều rất giỏi và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đưa ra thị trường những trang web có giao diện phù hợp, chuẩn SEO, tối ưu tốc độ luôn luôn theo kịp những sự thay đổi mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin.  

Về giá thành

Bên cạnh một chất lượng website tốt phù hợp với cả người dùng và Google thì giá thành để thiết kế website do Sơn Web cung cấp rất phù hợp. Tùy vào yêu cầu những tính năng bạn cần có cho website mà chúng tôi đưa ra giá tốt nhất cho bạn. Đảm bảo sau khi báo giá sẽ không có một bất cứ phát sinh nào khác.

Về chế độ chăm sóc khách hàng

Chúng tôi với từng đội ngũ riêng biệt làm việc rất chuyên nghiệp đây chính là một yếu tố góp phần nên sự thành công của chúng tôi. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng họ sẽ thường xuyên gọi điện, gửi tiến độ công việc để quý khách tiện theo dõi. Bên cạnh đó sau khi bàn giao website thì sẽ có nhân viên đến hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và các chức năng của web cho tới khi nào bạn thành thạo sử dụng trang web đó. Với những ưu điểm mà chúng tôi có hy vọng quý khách tin tưởng và ủng hộ chúng tôi hơn nữa. Chính sự tin tưởng của quý khách luôn là động lực giúp Sơn Web đưa ra những website tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0932.644.183 hoặc truy cập trang web https://sonweb.net/ để tìm hiểu chi tiết hơn.  

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.