Long tail keywords là gì?

Long tail keywords là gì?

Long tail keywords là gì?

Một thuật ngữ trong SEO hoàn toàn được dựa trên kinh nghiệm và những công cụ phân tích keywords của SE đó là Long tail keywords, vậy Long tail keywords là gì và nó có ảnh hưởng trong SEO như thế nào? Bài viết này công ty SEO Phong Vũ sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nó.

1. Long tail keywords là gì?

– Long tail keywords là những cụm từ khóa đuôi dài có ít nhất 3 từ hoặc nhiều hơn trong các cụm từ đó. Từ khóa đuôi (long tail keywords) được sử dụng khi trang web muốn tinh chỉnh các thuật ngữ tìm kiếm đến trang web, cũng như hướng tìm kiếm đến một từ khóa (hoặc cái gì đó) cụ thể hơn.

– Ví dụ tôi có từ khóa “Dich vu SEO” và kèm theo đó là những từ khóa Long tail như: Dich vu SEO chuyen nghiep, dich vu SEO uy tin,…

Trong mỗi lĩnh vực nếu phân tích Long tail Keywords thì sẽ góp phần đem lại hiệu quả từ người dùng tìm kiếm

Long tail keywords la gi

2. Hiệu quả của Long tail Keywords

– Giống như từ khóa bình thường, từ khóa đuôi dài (long tail keywords) được sử dụng để xác định những gì trên các trang web và nhà xuất bản muốn được tìm thấy dưới trong công cụ tìm kiếm và công cụ tìm kiếm các trang kết quả. Các từ khóa này rất cụ thể, và rút ra ít lưu lượng truy cập cho trang web, nhưng có xu hướng để thu hút lưu lượng truy cập chất lượng hơn, dẫn nhiều chuyển đổi hơn so với các từ khóa bình thường. Từ khóa đuôi dài cũng có thể được sử dụng bằng nhiều cách khác nhau.

Bằng cách sử dụng các từ khóa đuôi dài (long tail keywords), tức là SEOer đang tìm kiếm để vây một thị trường mà có thể là nhỏ hơn so với bình thường, nhưng có tiềm năng khác lớn hơn, thị trường tiếp xúc nhiều hơn. Sử dụng từ khóa đuôi dài cũng có thể là ít tốn kém hơn khi nói đến trả tiền đấu thầu cho mỗi nhấp chuột, và các phương pháp khác bao gồm trả tiền, như có những người cố gắng đặt giá thầu trên các từ khóa phải trả cho mỗi nhấp chuột quảng cáo trên công cụ tìm kiếm các trang kết quả. Người tìm kiếm sử dụng từ khóa đuôi dài để thu hẹp những gì họ đang tìm kiếm
– Khi một người truy cập tìm kiếm “Dich vu SEO chuyen nghiep” nó làm cho ý nghĩa hơn là đưa vào toàn bộ những cụm từ như “Dich vu SEO“, “Dich vu SEO chuyen” hoặc “SEO chuyen nghiep“.

Nguồn: seophongvu.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.